DOGE đột phá và nhắm mục tiêu tới $ 0,0055

Giá Dogecoin (DOGE) đã bứt phá lên trên mức kháng cự dài hạn và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó.

DOGE sẽ tiếp tục tăng và bứt phá lên trên vùng kháng cự được nêu trong bài viết.

Tương tự, DOGE / BTC đã đạt đến một vùng hỗ trợ dài hạn quan trọng, nơi mà nó có khả năng bật trở lại.

Đột phá và kiểm tra lại

Biểu đồ hàng tuần cho thấy DOGE đã tăng lên kể từ tháng Ba. Mặc dù ban đầu nó phải vật lộn để di chuyển lên trên vùng kháng cự $ 0,0035, nhưng nó đã bứt phá thành công trong tuần từ ngày 14 – 21 tháng 12. Nó cũng đạt mức đóng cửa hàng tuần cao nhất kể từ tháng 10 năm 2018.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng vì cả ba chỉ báo RSI, MACD và Stochastic Oscillators đều đang tăng. Chỉ báo Stochastic Oscillators rất gần với việc hình thành một bullish cross.

Nếu xu hướng tăng được tiếp tục, vùng kháng cự tiếp theo sẽ là $ 0,0068.

doge-dot-pha

Biểu đồ hàng ngày cung cấp một triển vọng tương tự.

DOGE đã thoát bứt phá và xác thực khu vực $ 0,0043. Tuy nhiên, bấc dài phía trên từ ngày hôm qua đã xác nhận khu vực $ 0,0055 là mức kháng cự.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng tăng tương tự, bất chấp sự phân kỳ giảm trong chỉ báo RSI. MACD đang tăng và Stochastic Oscillator gần như đã tạo ra một bulish cross.

Do đó, giá có khả năng sẽ cố gắng thực hiện một đột phá khác lên trên vùng kháng cự $ 0,0055 trước khi có thể tăng cao hơn lên $ 0,0068.

doge-dot-pha

DOGE / BTC

Trader CryptoMichNL đã phác thảo biểu đồ DOGE, cho biết rằng nó đã đạt đến mức hỗ trợ quan trọng, nơi có khả năng bật lên mạnh mẽ.

Các mục tiêu cho động thái tăng bao gồm 69, 91 và 109 satoshi.

doge-dot-pha

Hỗ trợ ở mức 17 satoshi và đã có từ đầu năm 2017. DOGE đã giao dịch bên trong vùng này trong hai tháng qua, tạo thành sự phân kỳ tăng đáng kể trên chỉ báo RSI khung ba ngày.

Hơn nữa, MACD cho thấy dấu hiệu đảo chiều trong xu hướng tăng và chỉ báo Stochastic Oscillator vừa tạo ra một bullish cross.

Do đó, DOGE có sớm tăng về phía các vùng kháng cự gần nhất tiếp theo ở mức 35 satoshi và có thể là 50 satoshi.

doge-dot-pha

Kết luận

DOGE có thể thực hiện một nỗ lực khác để vượt lên trên vùng kháng cự $ 0,0055 và nếu thành công, nó sẽ di chuyển về phía $ 0,0068.

DOGE / BTC cũng có khả năng tăng từ vùng hỗ trợ hiện tại và hướng tới mức 35 và có thể là 50 satoshi.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook