Dubai đưa 5 triệu USD bất động sản lên blockchain
Dubai đã tiến thêm một bước quan trọng trong lĩnh vực bất động sản ứng dụng blockchain khi triển khai Giai đoạn Hai của Dự án Token hóa Bất động sản. Dự án do Sở Đất đai Dubai dẫn dắt, hợp tác cùng Ctrl Alt và được bảo mật thông qua Ripple Custody, cho phép giao dịch thứ cấp có kiểm soát đối với các bất động sản được token hóa trên XRP Ledger.
Tiếp nối giai đoạn thử nghiệm thành công, Giai đoạn Hai mở rộng việc token hóa 10 bất động sản giá trị cao với tổng trị giá hơn 5 triệu USD, được chia thành 7,8 triệu token đại diện cho quyền sở hữu phân đoạn. Các token này hiện có thể giao dịch trong một thị trường tuân thủ quy định, giúp gia tăng thanh khoản và khả năng tiếp cận cho nhà đầu tư.
Dự án tập trung vào minh bạch, quản trị và bảo vệ nhà đầu tư, với dữ liệu on-chain được đồng bộ hoàn toàn với hệ thống đăng ký đất đai của Dubai. Điều này giúp Dubai khẳng định vị thế dẫn đầu toàn cầu về token hóa tài sản thực.
Tuyên bố miễn trừ: Bài viết này chỉ nhằm mục đích cung cấp thông tin dưới dạng blog cá nhân, không phải là khuyến nghị đầu tư. Nhà đầu tư cần tự nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định và chúng tôi không chịu trách nhiệm đối với bất kỳ quyết định đầu tư nào của bạn.
Theo Nghị quyết số 05/2025/NQ-CP ngày 09/09/2025 của Chính phủ về việc thí điểm triển khai thị trường tài sản số tại Việt Nam, CoinPhoton.com hiện chỉ cung cấp thông tin cho độc giả quốc tế và không phục vụ người dùng tại Việt Nam cho đến khi có hướng dẫn chính thức từ cơ quan chức năng.
Theo dõi chúng tôi ngay: