ETC có thể đã bắt đầu đợt tăng giá mới, dự kiến sẽ bứt phá lên trên $7,5

Ethereum Classic (ETC) hiện đang thực hiện một nỗ lực khác để bứt phá lên trên $ 7,50, điều mà nó đã phải vật lộn để thực hiện kể từ tháng 5.

Hành động giá và một loạt các chỉ báo kỹ thuật cho thấy ETC sẽ bứt phá thành công.

Các mức hỗ trợ dài hạn của ETC

ETC đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 11 năm 2018 và đã xác thực nó bốn lần kể từ đó.

Kể từ tháng 4 năm 2020, ETC cũng đã thực hiện một số nỗ lực bứt phá trên vùng kháng cự $ 7,50, là mức Fib thoái lui 0,382 của động thái giảm gần đây nhất. Nếu bứt phá thành công, vùng kháng cự tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 9,70.

Các chỉ báo kỹ thuật đang tăng, hỗ trợ khả năng ETC bứt phá. Điều này sẽ được xác nhận thêm khi đường MACD di chuyển trên đường 0 và chỉ báo Stochastic oscillator tạo ra một bullish cross.

ETH-but-pha

Biểu đồ ETC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Trader Trader_blitz đã phác thảo biểu đồ ETC, cho biết rằng dự kiến ​​sẽ có xu hướng tăng lên tới $ 17 và sau đó là mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù điều này là có thể và được hỗ trợ phần nào bởi các chỉ báo dài hạn, nhưng vẫn còn rất nhiều mức kháng cự mà ETC cần phải chinh phục trước khi nó có thể làm được điều đó.

ETH-but-pha

Nguồn: Twitter

Nỗ lực tăng lên

Biểu đồ hàng ngày cũng tăng tương tự.

Đầu tiên, chúng ta có thể thấy rằng ETC đã tăng lên trên khu vực $ 5,65 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. Miễn là ETC đang giao dịch trên khu vực này, nó dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng cao hơn về phía các vùng kháng cự đã được vạch ra ở trên.

Các chỉ báo kỹ thuật cũng tăng tương tự. Chỉ báo RSI đã di chuyển trên 50, MACD nằm trên 0 và đang tăng, và chỉ báo Stochastic oscillator đang rất gần với việc tạo ra một bullish cross.

ETH-but-pha

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ cho thấy ETC cũng đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần trong ngắn hạn và đã vượt qua vùng hỗ trợ nhỏ $ 6,25. Miễn là nó đang giao dịch trên chúng, ETC dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để di chuyển lên trên $ 7,50.

ETH-but-pha

Biểu đồ ETC/USDT khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng 

Số lượng sóng cho thấy rằng ETC đã bắt đầu một xung động tăng giá (được hiển thị bằng màu trắng bên dưới) sau khi đạt mức thấp nhất trong tháng 3. Nếu vậy, nó hiện đang ở sóng 3, có mục tiêu sơ bộ là $ 11,9. Mức này gần với mức cao nhất trong ​​tháng Hai.

Số lượng sóng phụ cho sóng 3 được hiển thị bằng màu cam.

ETH-but-pha

Biểu đồ ETC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Xem xét kỹ hơn sự hình thành sóng phụ cho thấy ETC có khả năng đã bắt đầu sóng phụ 3, có mục tiêu sơ bộ là $ 10,96.

Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu đen.

Việc giảm xuống dưới mức thấp nhất của sóng phụ 2 là $ 5,60 sẽ làm mất hiệu lực số lượng cụ thể này.

ETH-but-pha

Biểu đồ ETC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Giá Ethereum Classic dự kiến ​​sẽ sớm đảo ngược xu hướng giảm giá của nó và bắt đầu tăng lên về phía mức kháng cự chính ở mức $ 7,50.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook