ETH có thể tăng lên $ 800 khi Ethereum 2.0 được nâng cấp

Ethereum đang bùng nổ cao hơn khi Bitcoin tạo ra mức cao nhất mọi thời đại mới. Giá của altcoin hàng đầu hiện đang ở mức $ 631, cao hơn mức cao hàng năm gần đây ở $ 620.

Mức tăng đột biến mới nhất của Bitcoin và Ethereum dường như là do áp lực mua từ các tổ chức. Cùng với việc nhiều nhà quản lý quỹ ở Phố Wall tuyên bố ủng hộ tiền điện tử, các nhà phân tích đã lưu ý rằng đợt tăng trưởng gần đây được thúc đẩy bởi thị trường spot.

Các nhà phân tích lạc quan rằng Ethereum sẽ sớm tăng cao hơn do các xu hướng cơ bản tích cực. Việc Bitcoin tiếp tục tăng cũng có thể cung cấp cho ETH thêm động lực để tăng cao hơn.

ETH có thể đạt $ 800

Một nhà phân tích đã chia sẽ biểu đồ ETH trong một tweet gần đây, lưu ý rằng Ethereum có thể tăng lên $ 800 khi nó vượt qua các mức kỹ thuật quan trọng.

Biểu đồ cho thấy ETH đã lật mức kháng cự quan trọng $ 420 thành hỗ trợ trong đợt điều chỉnh vào tháng 10. Điều này có thể xác nhận mức tăng lên $ 800, nhà phân tích gợi ý.

Bitcoin cũng tăng giá

Bitcoin dự kiến ​​cũng sẽ tăng cao hơn trong trung và dài hạn, thúc đẩy đà tăng của Ethereum.

Jim Cramer, cựu giám đốc quỹ đầu cơ nổi tiếng và người dẫn chương trình CNBC, gần đây đã nhận xét rằng Bitcoin là một khoản đầu tư dài hạn tốt nhất hiện nay.

“Tôi chỉ cần một cái gì đó mà các con tôi có thể hiểu… và chúng sẽ không bao giờ hiểu về vàng và lý do tại sao chúng sẽ không bao giờ hiểu về vàng là chúng nghĩ rằng vàng rất nguy hiểm. Thật nguy hiểm vì nó có thể bị đánh cắp. Điều đó thật nguy hiểm vì chúng không muốn mang nó ra khỏi ngân hàng. Các con tôi, khi chúng nhận được tài sản thừa kế của tôi, sẽ không cảm thấy thoải mái với vàng mà sẽ cảm thấy thoải mái với tiền điện tử”.

Nhận xét về Bitcoin gần đây, Raoul Pal, giám đốc điều hành của Real Vision, tiết lộ rằng ông đã chuyển tất cả tài sản lưu động ròng của mình vào tiền điện tử chuẩn.

“Ok, quả bom cuối cùng – tôi có một lệnh bán vào ngày mai để bán tất cả số vàng của mình và mở rộng quy mô để mua BTC và ETH (80/20). Tôi không sở hữu bất kỳ thứ gì khác (ngoại trừ một số trái phiếu và một số đô la). 98% tài sản lưu động ròng của tôi.”

Các nhà phân tích lạc quan rằng việc Bitcoin duy trì sức mạnh có thể dẫn đến giá thầu của các altcoin tăng lên.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook