ETH đang dưới giá trị so với nhà đầu tư tổ chức

Ki Young Ju, CEO của CryptoQuant đã chỉ ra rằng, ETH đang bị định giá quá thấp khi ngày càng nhiều nhà đầu tư tổ chức tiến hành mua nó. Các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ tích trữ nhiều Ethereum hơn trong danh mục đầu tư của họ ngoài Bitcoin.

Ông Ki đã sử dụng tỷ lệ Ethereum trên Bitcoin do Grayscale nắm giữ để kết luận rằng, nó rất thấp khi so sánh với tỷ lệ về vốn hóa thị trường của hai tài sản kỹ thuật số, khoảng cách 27% trong tỷ lệ này sẽ sớm được lấp đầy.

“ETH được định giá thấp hơn theo điều kiện mua tổ chức.

Các nhà đầu tư tổ chức cuối cùng sẽ xem xét ETH cho danh mục đầu tư của họ bên cạnh Bitcoin.

AUM của ETH: AUM của BTC = 1: 7,76 (AUM – tài sản đang được quản lý)

Vốn hóa thị trường ETH: Vốn hóa thị trường BTC = 1: 6,07

Khoảng gap 27% ở đây. Các nhà đầu tư tổ chức sẽ mua nhiều ETH hơn”.

Ethereum được nắm giữ trên các sàn giao dịch và thợ đào sụt giảm đáng kể

Hôm qua, nhóm nghiên cứu tại nguồn cấp dữ liệu Santiment đã xác định việc nắm giữ ETH trên các sàn giao dịch và các thợ đào đang giảm đáng kể. Ethereum được nắm giữ trên các sàn giao dịch tiền điện tử đang ở mức thấp nhất trong 1,5 năm và do các thợ đào Ethereum nắm giữ ở mức thấp nhất trong 2 năm.

“Ngày giao dịch chậm nhất trong tuần thường là ngày nào, Ethereum phá vỡ mức 700 đô la vào ngày Chủ nhật (27/12), lần đầu tiên kể từ ngày 19 tháng 5 năm 2018. Số dư của các thợ đào ETH ở mức thấp nhất trong 2 năm và nguồn cung trên các sàn giao dịch ở mức thấp nhất trong 1,5 năm. Cả hai trình xác nhận tuyệt vời”.

Cá voi nắm giữ Ethereum đang giảm

Hơn nữa, số ETH do cá voi nắm giữ đã liên tục giảm, do đó cho thấy khả năng bán ra của các nhà đầu tư này. Thực tế này cũng được nhấn mạnh bởi nhóm nghiên cứu tại Santiment, biểu đồ sau đây cho thấy số lượng cá voi Ethereum giảm đáng kể từ giữa năm nay.

CEO của CryptoQuant: ETH bị định giá thấp trong điều kiện mua tổ chức

Nguồn : SantimentFeed

Ethereum có một tương lai tăng giá

Từ những quan sát trên, có thể kết luận rằng Ethereum có một tương lai tăng giá phía trước, ETH có thể tăng giá theo cách của nó để đạt mức cao nhất mọi thời đại trong năm 2018 là 1,400 đô la.

Nhiều nhà phân tích đã tuyên bố rằng năm 2021 có thể là năm của Ethereum. Với sự ra mắt hợp đồng tương lai ETH của CME vào tháng 2 năm 2021, mối quan tâm của các tổ chức đối với ETH có nhiều khả năng tăng vọt hơn nữa.

Tuy nhiên, các trader và nhà đầu tư được nhắc nhở rằng Bitcoin có ảnh hưởng đáng kể đến Ethereum. Do đó, bạn nên theo dõi các chuyển động đột ngột của Bitcoin.

Ông Giáo

Theo E W N

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook