ETH sẵn sàng cho một cuộc tấn công khác tới $ 620

Giá Ethereum (ETH) đang tiếp cận vùng kháng cự quan trọng cả trong dài hạn và ngắn hạn.

Mặc dù Ethereum dự kiến ​​sẽ đạt đến ngưỡng kháng cự này, nhưng chúng tôi vẫn chưa thể xác định liệu nó có thành công trong việc giữ trên $ 600 hay không.

Cấp độ dài hạn của Ethereum

Giá ETH đã tăng lên kể từ đầu tháng Ba. Tại thời điểm viết bài, nó đang tiến đến mức Fib thoái lui 0,382 ở $ 655. Mức Fib thoái lui 0,5 ở mức $ 832 cũng là một mức kháng cự ngang chính và có thể sẽ là mức quan trọng cần theo dõi.

Các chỉ báo kỹ thuật đang cung cấp các tín hiệu không rõ ràng. Trong khi chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá, thì chỉ báo MACD vẫn đang tăng. Chỉ báo Stochastic oscillator đang gần với việc tạo ra một bearish cross (được hiển thị với vòng tròn màu đỏ bên dưới), tiếp tục thúc đẩy sự do dự.

eth-620-dola

Trader CryptoNTez đã phác thảo Biểu đồ ETH cho thấy một chuyển động đi lên gần như parabol có thể đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại.

Mặc dù kịch bản này có thể xảy ra, nhưng vẫn còn rất nhiều ngưỡng kháng cự cần phải chinh phục và các chỉ báo kỹ thuật không hỗ trợ nó.

eth-620-dola

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ hàng ngày cung cấp cho chúng ta khu vực hỗ trợ đầu tiên của ETH là $ 480, đã được xác nhận một lần dưới dạng cây nến có bấc dưới dài vào ngày 26 tháng 11. Kể từ đó, ETH đã tăng lên.

Các chỉ báo kỹ thuật tiếp tục có những dấu hiệu trái ngược nhau. Chỉ báo RSI đã tạo ra một sự phân kỳ tăng tiềm ẩn đáng kể và nằm trên 50. Tuy nhiên, cả MACD và Stochastic oscillator đều đang giảm và chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

eth-620-dola

Biểu đồ sáu giờ cho thấy ETH đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ mức thấp nói trên vào ngày 26 tháng 11. Nó cũng đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (nét đứt).

Vùng kháng cự nhỏ đầu tiên được tìm thấy ở mức $ 620 và các chỉ báo kỹ thuật hỗ trợ khả năng ETH sẽ đạt đến nó.

eth-620-dola

Biểu đồ hai giờ củng cố thêm niềm tin này, cho thấy sự phân kỳ tăng tiềm ẩn ngày càng tăng trong RSI.

Do đó, trong khi ETH dự kiến ​​sẽ đạt $ 620, chúng tôi vẫn chưa thể xác định liệu nó có bùng nổ hay không.

eth-620-dola

ETH / BTC

Cặp ETH / BTC đã bắt đầu một phong trào tăng đáng kể vào ngày 18 tháng 11 và đạt mức cao ₿0,033 chỉ vài ngày sau đó. Tuy nhiên, ETH đã giảm kể từ đó và hiện đang giao dịch ngay trên vùng hỗ trợ tại ₿0.0297.

Các chỉ báo kỹ thuật không đưa ra định hướng rõ ràng cho xu hướng nhưng đang nghiêng về xu hướng giảm nhẹ.

Tuy nhiên, vì hành động giá cho thấy đây là ngưỡng kháng cự đã chuyển thành hỗ trợ, nên ETH dự kiến ​​sẽ tăng miễn là nó không đạt mức đóng cửa hàng ngày dưới ₿0.0297.

eth-620-dola

Kết luận

Cặp ETH / USD dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên đến $ 620, nhưng không thể xác định được xác suất của sự bứt phá vào thời điểm hiện tại.

Tương tự, trong khi cặp ETH / BTC được coi là tăng giá miễn là nó được giao dịch trên ₿0.0297, thì chúng tôi không thể xác định được xu hướng trong dài hạn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook