Ethereum PoW (ETHW) tăng giá khi Binance ra mắt pool khai thác


Ethereum proof-of-work (ETHW) đang tiến gần đến vùng $ 13,70, đây là vùng kháng cự ngang cuối cùng trước khi nó chạm vùng kháng cự Fib gần $ 19. Số lượng sóng cho thấy giá sẽ bứt phá thành công.

Vào thứ Năm, Binance đã thông báo rằng họ đang tung ra một Binance pool để khai thác ETHW. Cả công cụ khai thác ASIC và GPU sẽ được sử dụng để thực hiện điều này.

Tuy nhiên, điều đáng chú ý là mặc dù cho phép khai thác nhưng Binance vẫn chưa niêm yết ETHW. Vì vậy, sau khi khai thác, người dùng có thể chuyển đổi ETHW sang BUSD, nhưng không thể làm ngược lại.

Giá bắt đầu tăng vào ngày 29 tháng 9, có thể là kết quả của thông báo này. Chuyển này đã gây ra sự bứt phá lên đường kháng cự giảm dần và cho đến nay đã dẫn đến mức tăng 26%. Nó hiện đang tiếp cận mức cao nhất ngày 25 tháng 9 ở $ 13,70. Một sự đột phá lên trên vùng này có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

ethw-tang

Biểu đồ ETHW/USDT hàng giờ | Nguồn: TradingView

Giá ETHW vẫn có khả năng tăng

ETHW đã giảm mạnh kể từ The Merge và hiện đang thấp hơn 53% so với mức cao nhất mọi thời đại của nó là $ 27,99. Ngược lại, giá đã tăng lên kể từ mức thấp nhất ngày 19 tháng 9.

Chuyển động đi lên cho thấy rằng giá đã bắt đầu làn sóng thứ năm của một xung lực tăng năm sóng. Sự phục hồi từ kênh trước đó và sự hiện diện của tam giác đối xứng ngụ ý rằng đợt pullback chứa sóng 4 đã hoàn tất và ETHW hiện đã bắt đầu sóng thứ năm.

Mục tiêu có khả năng cao nhất cho đỉnh của phong trào là từ $ 17 đến $ 19. Mục tiêu được tìm thấy bằng cách sử dụng mức FIb thoái lui bên ngoài 1,61 trên sóng bốn (đen) và độ dài của sóng một và ba (trắng). Ngoài ra, nó trùng với mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ chuyển động đi xuống (màu đỏ).

Do đó, đỉnh của chuyển động đi lên có thể được tạo bên trong vùng hợp lưu của các mức Fib này.

Biểu đồ ETHW/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá ETHW ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://hoiquannet.com

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM