Frax Finance có thể sớm phân phối phí cho staker FXS như Uniswap


Nhóm nòng cốt đằng sau giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) Frax Finance có thể sớm làm theo đề xuất của DEX Uniswap nhằm phân phối một phần phí giao thức cho các staker token gốc của nó, Giám đốc điều hành và nhà sáng lập Frax, Sam Kazemian cho biết.

Token tiện ích và quản trị của hệ sinh thái là FXS. Người dùng khóa FXS của họ sẽ nhận được token veFXS, cho phép họ giữ quyền quản trị và tiện ích của mình. Token veFXS có thể được stake trên mainnet Ethereum và layer 2 của Frax Finance, Fraxtal. Kazemian cho biết trong một cuộc phỏng vấn rằng đề xuất này sẽ khuyến nghị chia sẻ doanh thu giao thức với staker veFXS. Cộng đồng đã bỏ phiếu ngừng chia sẻ doanh thu vào năm 2022.

Tuần trước, Uniswap đã đề xuất khen thưởng hodler token UNI, staker và ủy quyền các token đã stake của họ bằng một phần thu nhập từ phí của DEX. UNI là token quản trị gốc của Uniswap. Cộng đồng tiền điện tử đã hoan nghênh đề xuất này, khiến UNI tăng cao hơn 60%. Một số token DeFi khác, bao gồm COMP, AAVE và SUHI, cũng chứng kiến ​​​​sự gia tăng giá trị.

“Chúng tôi sẽ làm theo sự dẫn dắt của Uniswap trong việc đề xuất chia sẻ phí. Việc thông qua nó sẽ tùy thuộc vào cộng đồng”.

Staking đề cập đến việc khóa tiền điện tử trong một khoảng thời gian nhất định để giúp hỗ trợ hoạt động của blockchain để đổi lấy phần trăm phần thưởng cố định, tương tự như tiền lãi kiếm được từ chứng khoán có thu nhập cố định. Ủy quyền liên quan đến việc chuyển quyền biểu quyết do token quản trị cấp cho các thực thể tổ chức tự trị phi tập trung được công nhận được gọi là đại biểu.

Frax Finance cho biết trên mạng xã hội:

“Các hodler veFXS có nên bỏ phiếu để phân phối lại doanh thu Frax Protocol cho staker veFXS một lần nữa không? Frax Finance đạt được 8 con số về doanh thu hàng năm và đang tăng lên, hiện chủ yếu được bảo toàn trong kho bạc. Đã đến lúc khôi phục lại chưa?” Frax Finance cho biết trên mạng xã hội X, đang thử nghiệm đề xuất chuyển đổi phí sắp xảy ra.

Một số người tham gia thị trường tiền điện tử, bao gồm nhà phân tích có biệt danh Ignas và DEX tập trung vào stablecoin Curve, đã phản hồi tích cực với bài đăng trên mạng xã hội.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Annie

Theo Coindesk