Friend.tech đánh bại Ethereum về phí hàng ngày


Friend.tech, một ứng dụng dựa trên blockchain trên Ethereum L2 Base cho phép người dùng tiền điện tử hưởng lợi từ ảnh hưởng xã hội của bạn bè trực tuyến của họ, đã tạo nhiều phí hơn so với mạng Ethereum (ETH) và Bitcoin (BTC) trong 24 giờ qua.

Dữ liệu cho biết nhóm Friend.tech kiếm được 1 triệu đô la mỗi ngày

Hôm qua, ngày 15 tháng 9 năm 2023, nhóm ứng dụng Friend.tech trên Base đã kiếm được hơn 1 triệu đô la doanh thu. Trong thời gian này, thu nhập ròng của tất cả những trình xác thực Ethereum (ETH) chỉ đạt tổng cộng 406.000 USD.

Ngoài ra, theo dữ liệu của nền tảng phân tích Token Terminal, ứng dụng SocialFi được quảng cáo quá mức đã vượt quá blockchain Tron (TRX), đây là cơ sở công nghệ cốt lõi để chuyển tiền USDT.

Theo một công cụ theo dõi khác, CryptoFees.info, Bitcoin (BTC) đã tạo ra 866.000 USD phí, trong khi BNB Smart Chain (BSC) tạo ra khoảng 300.000 USD.

Do đó, một nhóm ứng dụng đã thu được nhiều phí hơn trong 24 giờ so với mỗi blockchain chính, cả có thể lập trình và không thể lập trình. Trong khi đó, ba tuần trước, vào cuối tháng 8 năm 2023, một số chuyên gia cho biết Friend.tech đã chấm hết sau khi hoạt động giảm 95%.

Mạng xã hội này đã có sự tham gia của một số người có ảnh hưởng về tiền điện tử, bao gồm Sean Ono Lennon, con trai của John Lennon và Giám đốc điều hành Coinbase Brian Armstrong.

Trong ứng dụng này, mọi người có thể giao dịch “keys” hoặc “shares” với mức giá rất biến động liên quan đến mức độ phổ biến của cá nhân này hoặc cá nhân đó trong lĩnh vực Web3. Đồng thời, phí Ethereum (ETH) tiếp tục giảm.

Hiện tại, gas trên mạng Ethereum (ETH) ở mức 10 Gwei, cho phép người dùng chuyển USDT onchain với mức phí dưới đô la. Trong bảy ngày qua, Ethereum (ETH) thậm chí đã không giữ được tình trạng giảm phát: Cơ chế đốt token của nó đã trở nên quá yếu để “khắc phục” việc phát hành token mới.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn 

Annie

Theo U.today

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM