Giá Alchemy Pay (ACH) có thể tăng 40% trong vài ngày tới khi nhận được Giấy phép chuyển tiền ở Hoa Kỳ


Giá Alchemy Pay (ACH) đã bứt phá lên trên đường kháng cự quan trọng và xuất hiện các tín hiệu tăng giá quyết định. Nó được kỳ vọng sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới.

Gần đây, Alchemy Payđã nhận được Giấy phép chuyển tiền của tiểu bang Arkansas, Hoa Kỳ. Điều này có thể ảnh hưởng tích cực đến giá ACH khi đây là giấy phép đầu tiên giúp họ tiếp cận với khách hàng tiềm năng ở Hoa kỳ.

Đường kháng cự giảm dần

Giá Alchemy Pay (ACH) đã giảm bên dưới đường kháng kháng cự giảm dần kể từ mức cao cục bộ ở $0,045 đạt được vào ngày 9 tháng 4 năm 2023. Trong quá trình này, giá đã bị đường kháng cự từ chối nhiều lần và chạm mức thấp hàng năm ở $0,0127 vào ngày 4 tháng 9.

Giá đã tăng cao hơn kể từ đó và bứt phá lên trên đường kháng cự vào ngày 14 tháng 9. Điều này cho thấy quá trình điều chỉnh đã kết thúc và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

Quan điểm này được củng cố hơn khi ACH đã hình thành nên một cấu trúc tăng kể từ khi bắt đầu chuyển động đi lên. Đây thường là nền móng cho một xu hướng tăng mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày cũng đã hình thành cấu trúc tăng vào duy trì trên 50, cho thấy phe bò đang kiểm soát thị trường.

Do đó, giá ACH có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự ngang gần nhất ở $0,023, đánh dấu mức tăng hơn 40% từ mức giá hiện tại.

ach-tang

Biểu đồ ACH/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá ACH đã bứt phá lên trên trên mô hình đáy tròn (Rounding bottom) vào ngày hôm nay. Điều này cho thấy rằng giá ACH có khả năng đã hình thành đáy cục bộ và một đợt tăng giá mới sẽ xảy ra.

Một chuyển động di chuyển bằng chiều cao của đáy tròn sẽ đưa giá tới $0,019.

Biểu đồ ACH/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá ACH sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất là $0,019 và cao hơn tới $0,023.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews