Giá Aptos (APT) có thể tăng vọt khi thu hút được sự chú ý từ nhà đầu tư


Giá Aptos (APT) đã bật lên từ vùng hỗ trợ dài hạn và xuất hiện các tín hiệu tăng giá ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ phục hồi trong thời gian tới.

Gần đây, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc, Upbit, đã gặp một sự cố đáng quan ngại khi cho phép kẻ xấu gửi một lượng đáng kể token APT giả vào nhiều tài khoản người dùng. Mặc dù điều này có thể gây ra thiệt hại lớn cho sàn Upbit nhưng nó lại thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư đến với APT. Sự chú ý này có thể làm tăng nhu cầu trên thị trường. 

Triển vọng hàng tuần

Giá Aptos (APT) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao nhất mọi thời đại ở $20,5 vào cuối tháng 1 năm 2023. Động thái này đưa giá xuống vùng kháng cự trước đó ở $5,3, được kỳ vọng sẽ cung cấp hỗ trợ.

Thật vậy, phe bò đã thành công trong việc bảo vệ vùng này trong vài tuần qua. Điều đặc biệt là hai cây nến tuần trước là nến Spinning top (nến con xoay) có mức đóng cửa dương và có khối lượng giao dịch lớn hơn 3 cây nến giảm trước đó (elip màu xanh). Nó có nghĩa là phe bò đang mua mạnh ở mức thấp hơn.

Nếu đợt phục hồi xảy ra, giá APT có thể tăng tới vùng kháng cự ngang quan trọng ở $8,2.

apt-tang

Biểu đồ APT/USDT hàng tuần |Nguồn: TradingView

Bứt phá đường kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày ủng hộ triển vọng tăng giá từ khung thời gian hàng tuần. Nó cho thấy giá APT đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn, được hình thành từ ngày 20 tháng 8. Điều này cho thấy giá APT có thể đã bắt đầu một đợt phục hồi, ít nhất là trong ngắn hạn.

Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $6. 

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ việc tiếp tục tăng khi nằm trên 50 và dốc lên.

apt-tang

Biểu đồ APT/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá APT sẽ tăng cao hơn trong vài ngày tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $6 và cao hơn tới $8,2.

Quan điểm tăng giá này sẽ bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $5,3.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews