Giá Cardano (ADA) cho thấy dấu hiệu tăng giá mặc dù giảm xuống dưới mức hỗ trợ chính


Giá Cardano (ADA) đang giao dịch bên trong mô hình điều chỉnh và đã tạo ra mô hình hai đáy tăng giá.

Bất chấp những dấu hiệu tăng giá này, ADA đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngang quan trọng. Sự đảo ngược xu hướng sang tăng không thể được xác nhận cho đến khi giá lấy lại được nó.

Giá Cardano giảm xuống dưới mức hỗ trợ nhưng tạo ra mô hình tăng giá

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cung cấp các dấu hiệu trái chiều cho ADA.

Về mặt giảm giá, giá đã giảm xuống dưới vùng hỗ trợ ngang $0,26. Đây là một vùng quan trọng vì nó đã cung cấp hỗ trợ kể từ mức thấp ngày 10 tháng 6. Vào thời điểm đó, giá bật lên và tạo ra bấc dài bên dưới (biểu tượng màu xanh lá cây) trước khi xác nhận vùng này là hỗ trợ.

Nó đang lơ lửng ngay phía trên vùng hỗ trợ ngang $0,25. Đây là hỗ trợ quan trọng được hình thành kể từ đầu năm.

Tuy nhiên, giá đã giảm bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 7. Các kênh này thường chứa các mô hình điều chỉnh. Nếu vậy, điều đó có nghĩa là mức giảm kể từ ngày 14 tháng 7 là điều chỉnh chứ không phải là sự khởi đầu của một xu hướng giảm mới. Trong trường hợp này, khả năng xảy ra đột phá lên trên kênh sẽ cao hơn.

Biểu đồ ADA/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Hơn nữa, giá đã tạo ra mô hình hai đáy kể từ ngày 14 tháng 8. Đáy đôi cũng được coi là một mô hình tăng giá và được kết hợp với phân kỳ tăng trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây).

Phân kỳ tăng xảy ra khi đà giảm không được hỗ trợ bởi động lượng. Nó thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng và điều này thậm chí còn có nhiều khả năng xảy ra hơn vì nó được hình thành cùng với mô hình tăng giá.

Một đột phá lên trên kênh sẽ dẫn đến mức tăng 30% tới mức kháng cự tiếp theo ở $0,32. Tuy nhiên, nếu giá bị từ chối, việc giảm 20% xuống đường hỗ trợ của kênh ở $0,20 có thể là kịch bản giá trong tương lai.

Dự đoán giá ADA: Liệu giá có lấy lại được mức hỗ trợ ngang không?

Tương tự như khung thời gian hàng ngày, biểu đồ 4 giờ cung cấp các kết quả khác nhau.

Thứ nhất, hành động giá cho thấy cả dấu hiệu tăng và giảm. Mặc dù ADA đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn nhưng nó vẫn giao dịch dưới vùng ngang $0,25. Giá phải lấy lại nó để xem xét một xu hướng tăng.

Chỉ báo RSI cũng cho tín hiệu trái chiều. Chỉ báo đang tăng và đã tạo ra sự phân kỳ tăng. Tuy nhiên, nó vẫn chưa vượt lên trên 50, điều này là cần thiết để xác nhận xu hướng tăng.

Biểu đồ ADA/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Do đó, dự đoán giá ADA trong tương lai sẽ được xác đinh khi giá sẽ bứt phá lên trên kênh và vùng $0,26 hay bị từ chối. Mức tăng 30% có thể xảy ra trong trường hợp đột phá, trong khi giá có thể giảm 20% nếu bị từ chối.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto