Giá Chainlink (LINK) bứt phá mạnh mẽ, đây là mục tiêu tiềm năng tiếp theo


Giá Chainlink (LINK) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nhưng xuất hiện tín hiệu giảm giá ngắn hạn. Nó có khả năng sẽ điều chỉnh hoặc củng cố trước khi tiếp tục tăng.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần

Giá Chainlink (LINK) đã giảm bên dưới một đường kháng cự giảm dần kể từ khi đạt mức cao cục bộ ở $8,4 vào 20 tháng 7. Trong quá trình này, giá đã đạt mức thấp nhất là $5,6 vào 17 tháng 8 và tạo ra một bấc dài bên dưới. Đây là dấu hiệu của áp lực mua.

Sau khi hợp nhất trong phạm vi từ $5,7 đến $6,4 trong 32 ngày, giá cuối cùng đã bứt phá lên trên phạm vi vào ngày 18 tháng 9 với một nến tăng giá lớn. Điều này cho thấy phe bò đã kiểm soát hành động giá trong ngắn hạn.

Thật vậy, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày tiếp theo và xác nhận nó làm hỗ trợ (mũi tên màu xanh), đánh dấu sự bắt đầu của một đợt tăng giá mới.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã vượt lên trên mức 50 và dốc lên, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

Do đó, giá LINK có khả năng sẽ tiếp tục tăng tới vùng kháng cự ngang gần nhất ở $8,5.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy chỉ báo RSI đã tạo ra sự phân kỳ giảm đáng kể. Đây là dấu hiệu cho thấy một đợt điều chỉnh hoặc củng cố nhỏ sẽ theo sau.

Có 2 mục tiêu tiềm năng để đợt điều chỉnh này kết thúc là $6,95 và $6,65. 

Sau đó, một đợt tăng mạnh có khả năng sẽ xảy ra.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USDT khung 4 giờ |Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá LINK sẽ tăng tới vùng kháng cự ngang ở $8,5 trong thời gian tới. Tuy nhiên, nó có thể điều chỉnh về $6,95 hoặc $6,65 trước khi làm vậy.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews