Giá Chainlink (LINK) cho thấy tín hiệu bứt phá phạm vi dài hạn, tăng 130% tới $18


Giá Chainlink (LINK) đã tạo ra một tín hiệu tăng giá mạnh trên khung thời gian hàng tháng. Nó có khả năng sẽ bứt phá lên trên phạm vi dài hạn trong tháng 10 và tăng mạnh sau đó.

Triển vọng hàng tháng

Giá Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $5,5 đến $9,5 từ tháng 5 năm 2022. Giá đã kiểm tra cả kháng cự và hỗ trợ của phạm vi nhiều lần, xác nhận tính hợp lệ của phạm vi.

Vào tháng 6 năm 2023, giá LINK đã tạo ra một phá vỡ giả bên dưới phạm vi và hình thành nên một nến Pinbar tăng giá (mũi tên màu xanh). Điều này cho thấy lực mua rất mạnh ở mức thấp hơn.

Cây nến tăng của tháng tiếp theo đã tạo nên mô hình sao mai. Đây là một mô hình tăng giá, thường xuất hiện ở cuối một xu hướng giảm. Mô hình này có ý nghĩ hơn khi nó xuất hiện ở khung thời gian hàng tháng.

Thật vậy, cây nến nhấn chìm tăng trưởng của tháng 9 năm 2023 đã xác nhận điều này. Cây nến này cho thấy phe bò đã hoàn toàn kiểm soát hành động giá và một đột phá lên trên phạm vi dài hạn sẽ sớm xảy ra.

Chỉ báo RSI hàng tháng ủng hộ việc tiếp tục tăng khi bứt phá lên trên kênh song song tăng dần của nó. Ngoài ra, những đột phá như vậy trong RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá. Điều này củng cố thêm luận điểm tăng giá được nêu ở trên.

Vì phạm vi này đã tồn tại trong hơn 500 ngày, nên một đột phá lên trên nó có thể được theo sau bởi một đợt tăng giá rất mạnh.

Trong thường hợp này, giá LINK có thể tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $17-$18, tương ứng với mức tăng 130% từ mức giá hiện tại.

link-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng tháng | Nguồn: TradingView

Điều chỉnh ngắn hạn

Giá LINK đã tăng nhanh theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ 11 tháng 9. Điều này đã đưa giá tới vùng kháng cự $8,4 vào ngày 30 tháng 9, nơi phe gấu đang bảo vệ một cách tích cực.

Thật vậy, giá đã bị từ chối và điều chỉnh kể từ đó. Hiện tại, đường hỗ trợ tăng dần đang trùng với vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ($6,7-$7) của đợt tăng giá gần đây. Do đó, phe bò có khả năng sẽ mua mạnh khi giá chạm tới vùng này.

Chỉ báo RSI đã tiến vào vùng quá bán nhưng chưa tạo ra bất kỳ sự phân kỳ giảm giá nào. Điều này cho thấy đây chỉ là một đợt điều chỉnh trong xu hướng tăng. Ngoài ra, đường phân kỳ tăng giá của RSI vẫn còn nguyên vẹn, càng củng cố thêm cho luận điểm này.

Vì vậy, mức giảm tối đa của LINK trong lần điều chỉnh này được tìm thấy ở vùng $6,7-$7. Sau đó, phe bò có khả năng sẽ thực hiện một nỗ lực đột phá khác.

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Tín hiệu kỹ thuật cho thấy giá LINK đang rất gần với cú bứt phá lịch sử. Điều này có thể kích hoạt mức tăng 130% tới vùng kháng cự tiếp theo ở $17-$18.

Tuy nhiên, giá LINK vẫn có khả năng giảm xuống vùng $6,7-$7 trước khi làm vậy.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews