Giá Chainlink (LINK) có thể tăng mạnh sau đột phá gần đây


Giá Chainlink (LINK) đã bật lên từ hỗ trợ của phạm vi dài hạn và bứt phá lên trên kháng cự ngắn hạn. Nó được kỳ vọng sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới.

Phạm vi dài hạn

Giá Chainlink (LINK) đã giao dịch bên trong phạm vi từ $5,5 đến $9,5 kể từ tháng 5 năm 2022. Khi giá giao dịch bên trong một phạm vi, các trader có xu hướng mua khi giá giảm về hỗ trợ và bán khi giá tăng tới ngưỡng kháng cự của phạm vi.

Thật vậy, các trader đã tích cực bảo vệ hỗ trợ của phạm vi trong năm tuần qua và hiện đang trong quá trình tạo ra một nến tăng giá lớn.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra một đáy cao hơn và giành lại mức 50, cho thấy phe bò đang quay trở lại.

Nếu đà tăng tiếp tục, giá LINK có thể tăng tới vùng kháng cự ngang $8,3. Việc vượt qua mức này sẽ giúp giá LINK tăng tới mức kháng cự của phạm vi ở $9,5.

LINK-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần |Nguồn: TradingView

Bứt phá phạm vi ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá LINK đã bứt phá lên trên phạm vi hợp nhất từ $5,7 đến $6,4 vào ngày hôm qua. Vì phạm vi này đã tồn tại được 32 ngày nên chuyển động sau đột phá có thể rất mạnh.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã hình thành cấu trúc tăng và tăng vọt lên trên mức 50, cho thấy phe bò đang kiểm soát hành động giá trong ngắn hạn.

Do đó, giá LINK có khả năng sẽ bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và tiếp tục tăng tới vùng kháng cự $7,7 trong vài ngày tới. 

LINK-tang

Biểu đồ LINK/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá LINK sẽ tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $7,7 và cao hơn tới $8,3.

Quan điểm tăng giá sẽ bị vô hiệu khi giá LINK phá vỡ xuống dưới đáy cao hơn gần đây nhất ở $6,06.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews