Giá Convex Finance (CVX) tạo phá vỡ giả, một đợt phục hồi có theo sau?


Giá Convex Finance (CVX) đang trong quá trình giành lại đường hỗ trợ quan trọng. Nếu thành công, một đợt tăng mạnh sẽ theo sau.

Triển vọng hàng tuần

Giá Convex Finance (CVX) đã giảm bên trong mô hình cái nêm giảm dần kể từ tháng 6 năm 2022. Giá đã xác thực cả hỗ trợ và kháng cự của cái nêm nhiều lần, xác nhận tính hợp lệ của mô hình.

Về mặt kỹ thuật, mô hình cái nêm giảm dần là một mô hình tăng giá. Điều này có nghĩa là một đột phá đang được mong đợi.

Triển vọng này được củng cố thêm khi giá CVX đang trong quá trình tạo ra một phá vỡ giả bên dưới mô hình cái nêm (elip màu xanh). Phá vỡ giả được xem là bẫy gấu và thường dẫn đến một đợt tăng mạnh sau đó.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bật lên từ vùng quá bán và đang bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần, cho thấy phe bò đang cố gắng quay trở lại.

Do đó, nếu phá vỡ giả được xác nhận, giá CVX có thể tăng tới vùng kháng cự quan trọng ở 4,2, được hình thành bởi vùng kháng cự ngang và đường kháng cự của cái nêm. Con số này tương ứng với mức tăng 50% từ mức giá hiện tại.

cvx-tang

Biểu đồ CVX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Đường kháng cự ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá CVX đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần được hình thành kể từ tháng 4 năm 2023. Sự bứt phá diễn ra với một nến tăng giá lớn, làm tăng tín hợp lệ của bứt phá.

Do đó, giá CVX có khả năng đã bắt đầu một đợt phục hồi, ít nhất là trong ngắn hạn. 

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ quan điểm này khi vượt lên trên mức 50 và dốc lên.

Mức kháng cự ngang gần nhất được tìm thấy ở $3,3.

cvx-tang

Biểu đồ CVX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy rằng giá CVX sẽ tiếp tục tăng cao hơn trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $3,3 và cao hơn tới $4,2.

Quan điểm này có thể bị vô hiệu nếu cú phá vỡ giả trên khung thời gian hàng tuần không được xác nhận trong một, hai tuần tới.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo AzcoinNews