Giá DOGE có nguy cơ giảm khi phe gấu giành lại ưu thế


Giá DOGE đang giao dịch bên trong mô hình giảm ngắn hạn mà từ đó có khả năng xảy ra breakdown.

Memecoin hàng đầu đã tăng dọc theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ đầu năm. Động thái đi lên dẫn đến mức giá cao nhất trong năm là 0,099 đô la vào ngày 5/2. Tuy nhiên, giá không thể vượt qua vùng kháng cự 0,1 đô la, tạo ra bấc dài phía trên. Đây được coi là dấu hiệu của áp lực bán. Hện tại, DOGE có nguy cơ phá vỡ dưới đường hỗ trợ.

Mặc dù giá giảm, chỉ số RSI hàng ngày không có dấu hiệu suy yếu. Ngược lại, nó vẫn ở trên ngưỡng 50 và chưa tạo ra bất kỳ phân kỳ giảm giá nào.

Nếu DOGE vượt trên 0,1 đô la, mức kháng cự tiếp theo sẽ là 0,108 đô la. Mặt khác, breakdown từ đường hỗ trợ tăng dần có thể dẫn đến retest mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,618 tại 0,079 đô la.

DOGE

Biểu đồ giá DOGE hàng ngày | Nguồn: TradingView

Không có tin tức nổi bật về DOGE có thể ảnh hưởng đến giá cả. Mặc dù CEO Elon Musk của Twitter đã công bố kế hoạch giới thiệu các khoản thanh toán trong nền tảng, nhưng không có thông tin cụ thể nào về việc liệu memecoin này có được sử dụng trong các khoản thanh toán đó hay không.

Giá DOGE giao dịch trong mô hình giảm

Phân tích kỹ thuật từ biểu đồ 6 giờ ngắn hạn ủng hộ phân kỳ giảm giá, cho thấy dự kiến sẽ điều chỉnh. Có hai lý do chính cho điều này.

Đầu tiên, giá đang giao dịch bên trong kênh song song tăng dần. Các kênh như vậy được coi là mô hình giảm giá. Thực tế là nó hiện đang ở phần dưới của kênh, hỗ trợ khả năng giảm giá.

Thứ hai, số lượng sóng cho thấy DOGE đã hoàn thành chuyển động đi lên gồm 5 sóng (màu đen). Trong đó, sóng năm tạo hình dạng của một đường chéo kết thúc. Số lượng sóng phụ được hiển thị bằng màu đỏ. Breakdown từ kênh sẽ xác nhận số lượng sóng giảm giá này, dự kiến xảy ra trong 24 giờ tới.

Do đó, dự báo giá DOGE nhiều khả năng nhất là breakdown và giảm còn 0,078 đô la. Điều này cũng sẽ đưa giá đến khu vực của sóng bốn, phổ biến trong các đợt điều chỉnh.

Mặt khác, breakout từ kênh sẽ vô hiệu giả thuyết bi quan và tiếp sức đẩy DOGE đến 0,108 đô la.

DOGE

Biểu đồ DOGE 6 giờ | Nguồn: TradingView

Tóm lại, dự báo giá DOGE cho thấy rất có thể sẽ breakdown mô hình hiện tại, xuống còn 0,078 đô la. Breakout khỏi kênh sẽ vô hiệu kịch bản giảm giá và thay vào đó ghi nhận xu hướng tăng đến 0,108 đô la.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Đình Đình

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM