Giá KASPA (KAS) đạt mức cao nhất mọi thời đại mới – Nó sẽ tiếp tục tăng trong bao lâu?


Giá KAS đã tăng kể từ ngày 29 tháng 8, đạt mức cao nhất mọi thời đại mới vào ngày 20 tháng 9.

Mặc dù giá có dấu hiệu đạt đỉnh cục bộ nhưng xu hướng dài hạn có thể vẫn là tăng.

Giá KASPA đạt mức cao nhất mọi thời đại mới

Giá KAS đã tăng lên kể từ ngày 23 tháng 5. Trong 76 ngày, giá đã tăng 340%, đạt mức cao nhất mọi thời đại là $0,052.

Mức tăng cho thấy một chuyển động đi lên gồm 5 sóng rõ ràng (màu trắng). Theo số lượng sóng Elliott, điều này có nghĩa rằng xu hướng chính là tăng. Lý thuyết Sóng Elliott liên quan đến việc phân tích các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư để xác định hướng của xu hướng.

Kể từ đỉnh, giá KAS giảm bên trong cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Điều này càng hỗ trợ thêm cho khả năng xu hướng này là tăng.

Sau khi hoàn thành cấu trúc, tiền điện tử đã tăng lên và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $0,054 vào ngày 20 tháng 9. Tuy nhiên, thay vì tiếp tục tăng, giá KAS đã giảm xuống dưới mức đó và xác nhận vùng $0,050 là kháng cự.

kas-tang

Biểu đồ KAS/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng ngày cho thấy khả năng tiếp tục giảm, ít nhất là trong ngắn hạn. RSI là một chỉ báo động lượng được các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và để xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Trong khi chỉ báo trên 50, nó đang giảm. Ngoài ra, nó đã tạo ra sự phân kỳ giảm giá (đường màu xanh lá cây), một dấu hiệu liên quan đến đỉnh cục bộ và đỉnh tuyệt đối.

Dự đoán giá KAS: Thoái lui trước khi tiếp tục

Mặc dù phân tích từ khung thời gian hàng ngày có thể được coi là tăng giá, nhưng biểu đồ 6 giờ cho thấy rằng có thể có một đợt thoái lui ban đầu trước khi đợt tăng tiếp tục.

Lý do chính cho điều này là sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong chỉ báo RSI (đường màu xanh lá cây). Điều này biểu thị sự mất đà và cho thấy dự kiến sẽ có nhiều nhược điểm hơn.

Hơn nữa, chỉ số RSI hiện đã giảm xuống dưới 50 (biểu tượng màu đỏ), dấu hiệu của xu hướng giảm giá.

Số lượng sóng có khả năng xảy ra nhất cho thấy KAS đã hoàn thành đợt tăng 5 sóng và hiện đang điều chỉnh theo cấu trúc điều chỉnh A-B-C (màu đen). Mức có nhiều khả năng nhất để đợt điều chỉnh này kết thúc là giữa các mức hỗ trợ Fib thoái lui 0,5-0,618 ở $0,040-$0,043. Đây sẽ là mức giảm 12% so với mức giá hiện tại.

Sau đó, sự gia tăng hướng tới mức cao nhất mọi thời đại mới có thể xảy ra.

Biểu đồ KAS/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá ngắn hạn này, một chuyển động trên mức cao nhất mọi thời đại hiện tại ở $0,054 sẽ có nghĩa là xu hướng vẫn tăng. Trong trường hợp đó, giá có thể tăng lên mức cao tiếp theo ở $0,065, tăng 40% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto