Giá Maker (MKR) được định vị để tăng cao hơn, đây là lý do tại sao?


Giá Maker (MKR) đã lật ngưỡng kháng cự dài hạn trước đó làm hỗ trợ và đang giao dịch bên trong một mô hình tăng giá. Một đột phá có thể đẩy nhanh tốc độ tăng.

Triển vọng hàng tuần

Giá Maker (MKR) đã giảm xuống kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $1.380 và đầu tháng 8. Trong quá trình này, giá đã giảm xuống vùng kháng cự dài hạn trước đó ở $980 và phục hồi trở lại.

Cả 3 cây nến tuần phản ứng với vùng $980 (mũi tên màu xanh) đều có bấc dài bên dưới. Đây là dấu hiệu cho thấy phe bò đang mua mạnh khi giá giảm về vùng này.

Thật vậy, giá đã tăng lên kể từ đó và hiện đang kiểm tra lại mức cao hàng năm một lần nữa. Việc bứt phá lên trên mức này có thể giúp giá MKR tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $1.660.

Chỉ báo RSI hàng tuần ủng hộ việc bứt phá khi nằm trên 50 và có cấu trúc tăng.

mkr-tang

Biểu đồ MKR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Mô hình tăng giá

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá MKR đã giao dịch bên trong một tam giác tăng dần kể từ ngày 14 tháng 7 năm 2023. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần và duy trì trên mức 50, cho thấy phe bò có lợi thế hơn.

Ngoài ra, những đột phá như vậy trong chỉ báo RSI thường dẫn đến đột phá tương tự trong hành động giá.

Do đó, giá MKR có khả năng sẽ bứt phá lên trên mô hình này và tăng tới mục tiêu của nó ở $1.928.

mkr-tang

Biểu đồ MKR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các chỉ báo kỹ thuật cho thấy giá MKR có khả năng sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu tiếp theo là $1.660 và cao hơn tới $1.928.

Quan điểm này sẽ bị vô hiệu khi giá MKR phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ của tam giác tăng dần ở $1.150.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo AzcoinNews