Giá Moonbeam (GLMR) bùng nổ mạnh mẽ, nó có thể tăng tới mức nào?


Giá Moonbeam (GLMR) đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần 214 ngày vào thứ Hai. Nó đã tăng 50% cho đến nay.

Hành động giá và RSI đều hỗ trợ việc tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự gần nhất tiếp theo.

Bứt phá đường kháng cự giảm dần 

Giá GLMR đã giảm dưới đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 9 tháng 2. Chuyển động đi xuống dẫn đến mức thấp $0,16 vào ngày 21 tháng 9. Đây là mức giảm 70% trong khoảng thời gian 214 ngày kể từ mức cao.

Giá GLMR tăng mạnh vào ngày 25/9, bứt phá dứt khoát lên trên đường này. Có thời điểm, giá đã tăng 60%, đạt mức cao nhất là $0,269. Tuy nhiên, do sự sụt giảm tiếp theo và tạo ra bấc trên dài, giá GLMR hiện cao hơn 50% so với mức thấp hàng ngày.

Chỉ số RSI hàng ngày hỗ trợ việc tiếp tục tăng. Các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định các điều kiện mua quá mức hoặc bán quá mức và để quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy điều ngược lại. Chỉ báo đã di chuyển trên mức 50 (biểu tượng màu xanh lá cây) lần đầu tiên kể từ khi có đường kháng cự. Đây là dấu hiệu của một xu hướng tăng và cho thấy sự gia tăng sẽ tiếp tục.

glmr-tang

Biểu đồ GLMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá GLMR: Tiếp theo ở đâu?

Vì giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần nên có khả năng xu hướng giảm trước đó đã kết thúc. Do đó, một đợt gia tăng đáng kể có thể sẽ theo sau.

Vùng kháng cự quan trọng gần nhất là $0,36. Vùng được tạo bởi mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 và cũng là vùng kháng cự ngang. Cần phải tăng 40% so với mức giá hiện tại để đạt được mức này.

Mức Fib 0,5 thường đóng vai trò là mức cao nhất nếu mức tăng là điều chỉnh. Do đó, việc thu hồi lại mức này sẽ xác nhận rằng giá GLMR đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng mới.

glmr-tang

Biểu đồ GLMR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc không duy trì được mức tăng có thể khiến giá giảm 30% xuống vùng hỗ trợ $0,17, phủ nhận tất cả mức tăng của ngày hôm nay.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo Beincrypto