Giá NEAR Protocol (NEAR) có thể giảm hơn 40% từ mức giá hiện tại


Giá NEAR Protocol (NEAR) đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ dài hạn quan trọng và xuất hiện các tín hiệu suy yếu. Nó có thể kiểm tra lại mức thấp nhất mọi thời đại ở $0,6.

Vùng hỗ trợ quan trọng

Giá NEAR Protocol (NEAR) đã tiếp tục xu hướng giảm dài hạn của nó kể từ khi đạt mức cao hàng năm ở $2,8 và đầu tháng 2 năm 2023. Động thái này đã đưa giá về vùng hỗ trợ quan trọng ở $1,2 vào tháng 6, hình thành mô hình hai đáy tiềm năng. Đây là một mô hình tăng giá, thường dẫn đến sự đảo ngược xu hướng sang tăng.

Tuy nhiên, thay vì phục hồi mạnh mẽ, giá NEAR đã phá vỡ xuống dưới vùng hỗ trợ $1,2 và xác nhận nó làm kháng cự vào cuối tháng 8. Điều này đã vô hiệu mô hình tăng giá và tạo ra một bẫy bò.

Chỉ báo RSI hàng tuần cũng đã phá vỡ xuống dưới đường phân kỳ tăng, ủng hộ việc tiếp tục của xu hướng giảm.

Do đó, giá NEAR có khả năng sẽ giảm mạnh xuống vùng hỗ trợ tại mức thấp nhất mọi thời đại là $0,6 trong thời gian tới. Con số này tương ứng với mức giảm 46% từ mức giá hiện tại.

near-giam

Biểu đồ NEAR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày đã tạo ra một phân kỳ giảm giá. Điều này xảy ra khi động lượng tăng nhưng giá lại tạo ra các đỉnh thấp hơn. Nó có nghĩa là phe gấu đang tích cực bán trên các đợt phục hồi nhỏ và một đợt bán tháo sẽ sớm xảy ra.

Vì thiếu sự hiện diện của vùng hỗ trợ ngang ở dưới mức giá hiện tại nên mức Fib thoái lui bên ngoài được sử dụng để xác định hỗ trợ tiềm năng tiếp theo.

Nếu giá phá vỡ vùng hỗ trợ nhỏ ở $1,06 thì nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ Fib thoái lui 1,618 ở $0,87.

Biểu đồ NEAR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá NEAR sẽ tiếp tục giảm trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,87 và thấp hơn tới $0,6.

Quan điểm giảm giá này có thể bị vô hiệu khi giá NEAR đòi lại vùng hỗ trợ dài hạn ở $1,2 trên khung tuần.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo AzcoinNews