Giá Shiba Inu (SHIB) có thể tiếp tục giảm trong thời gian tới, đây là hỗ trợ quan trọng cần chú ý


Giá Shiba Inu (SHIB) đã giảm xuống dưới mức hỗ trợ ngang quan trọng ở $0,0000080. Điều này cho thấy xu hướng dài hạn có thể là giảm giá.

Các số liệu từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày đều cho thấy xu hướng giảm. Vì vậy, chúng ủng hộ việc tiếp tục giảm về phía hỗ trợ gần nhất tiếp theo.

Giá Shiba Inu phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần của SHIB cho thấy xu hướng giảm đã diễn ra kể từ tháng 8. Vào thời điểm đó, giá bị từ chối bởi đường kháng cự giảm dần (biểu tượng màu đỏ). Mức giảm đã gây ra sự cố từ vùng hỗ trợ ngang $ 0,0000080. Đây là một vùng quan trọng vì nó đã đóng vai trò hỗ trợ trong hầu hết khoảng thời gian từ tháng 5 năm 2022 đến nay.

Giá SHIB đang giao dịch ở giữa mức hỗ trợ gần nhất là $0,0000060 và vùng này. Nếu giá giảm xuống vùng $0,0000060, nó sẽ giảm thêm 18%. Ngược lại, một đột phá lên trên vùng $0,000080 và đường kháng cự có thể dẫn đến mức tăng 110% tới mức kháng cự tiếp theo ở $0,0000150.

Điều thú vị là, bất chấp những trở ngại này, ví Shibarium vẫn đạt mốc 1 triệu vào tháng 9.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần đang cho thấy xu hướng giảm giá. RSI là một công cụ mà các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán. Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy vị thế thuận lợi cho phe bò. Mức đọc dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Cùng thời điểm giá bị đường kháng cự từ chối, chỉ báo RSI cũng bị từ chối tại đường 50 (vòng tròn màu đỏ) và hiện đang nằm bên dưới đường này. Kết hợp các yếu tố này cho thấy xu hướng là giảm, ngụ ý triển vọng giảm giá hơn cho Shiba Inu.

Dự đoán giá SHIB: Tiếp tục xu hướng giảm

Dữ liệu trên khung thời gian hàng ngày cũng chỉ ra xu hướng giảm, chủ yếu được thấy trong hành động giá Shiba Inu. Điều này thể hiện rõ khi giá Shiba Inu giảm xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần được hình thành kể từ tháng Sáu.

Vào ngày 17 tháng 8, đồng meme đã phá vỡ xuống dưới đường này và xác nhận nó là kháng cự vào ngày hôm sau (biểu tượng màu đỏ). Kể từ đó, giá SHIB đã giảm, hình thành một số đỉnh thấp hơn.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng ngày báo hiệu xu hướng giảm khi nó giảm và hiện ở dưới mốc 50. Ngoài ra, không có dấu hiệu phân kỳ tăng giá nào trong chỉ báo RSI.

Xem xét các chỉ báo giảm giá này, dự đoán giá có khả năng nhất là giảm xuống vùng hỗ trợ dài hạn ở $0,0000060, như được đề cập ở trên.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là nếu SHIB cố gắng lấy lại mức $0,0000080, điều đó sẽ biểu thị sự tiếp tục của xu hướng tăng và vô hiệu hóa sự phá vỡ trước đó.

Trong kịch bản như vậy, giá SHIB có khả năng tăng lên đường kháng cự giảm dần ở $0,000010, thể hiện mức tăng 32% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM