Giá SOL không thể phá vỡ xu hướng và Long có thể bị ảnh hưởng


Thị trường NFT hàng đầu của Solana đang tạo nên làn sóng, tự hào với số lượng trader hàng ngày gần bằng tất cả các nền tảng NFT dựa trên Ethereum cộng lại. Đây không chỉ là sự may mắn, đó là minh chứng cho sức mạnh tổng hợp độc đáo giữa blockchain thân thiện với người dùng, tiết kiệm chi phí của Solana và thế giới NFT ngày càng phổ biến.

Blockchain của Solana không chỉ nhanh, mà cũng cực kỳ dễ tiếp cận. Kết hợp điều đó với NFT vốn dĩ có sức hấp dẫn phổ biến, không có gì là lạ khi mạng được chấp nhận hàng loạt. Mặc dù các thị trường NFT của Ethereum vẫn đang hoạt động tốt, nhưng khối lượng hoạt động khổng lồ trên nền tảng NFT hàng đầu của Solana sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải chú ý.

Theo DefiLlama, tổng giá trị bị khóa (TVL) hiện tại của Solana là khoảng 306,8 triệu đô la. Bối cảnh DeFi mạnh mẽ này tạo thêm một layer hấp dẫn khác cho thị trường NFT của Solana, biến nó thành điểm dừng chân duy nhất cho tất cả mọi thứ về tiền điện tử.

Ethereum có những điểm mạnh và thị trường NFT của nó không hề lỗi thời. Tuy nhiên, nền tảng NFT của Solana phát triển nhanh chóng là một lời cảnh tỉnh. Đó là một lời nhắc nhở sống động rằng không gian tiền điện tử luôn phát triển và những gì “nóng” hôm nay có thể ngày mai sẽ không còn.

Solana và thị trường NFT của họ là một thế lực đáng tin cậy. Họ đã vận dụng hiệu quả công thức kết hợp tốc độ, chi phí thấp và sức hấp dẫn đại chúng. Và mặc dù Ethereum sẽ tiếp tục là một nhân tố chính trong bối cảnh NFT, nhưng nó có thể phải chia sẻ sự chú ý với Solana trong một thời gian.

Giá SOL không thể phá vỡ xu hướng và Long có thể bị ảnh hưởng

Solana (SOL) vẫn bị mắc kẹt trong phạm vi kỹ thuật giảm giá và có thể tiếp tục giảm trừ khi đà tăng trở lại thị trường. Tình hình thậm chí tồi tệ hơn nếu tòa án không áp đặt các lệnh cấm và cho phép thanh lý số tiền điện tử trị giá 3,6 tỷ đô la của sàn giao dịch FTX.

Giá SOL đã bị Đường trung bình động hàm mũ (EMA) 21 ngày từ chối ở mức 19,51 đô la sau nỗ lực tăng để thoát khỏi kênh song song giảm dần. Hiện tại, “kẻ tiêu diệt ETH” vẫn bị mắc kẹt trong mô hình kỹ thuật giảm giá và có thể tiếp tục đi xuống chừng nào SOL còn nằm trong giới hạn đó.

Triển vọng tổng thể cho thấy giá SOL sắp sụt giảm, với đà giảm được biểu thị bằng Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI). Awesome Oscillator (AO) cũng nằm trong vùng âm, tạo thêm độ tin cậy cho triển vọng bi quan.

Động lực bán gia tăng có thể giúp SOL test đường giữa của kênh ở mức tâm lý khoảng 18 đô la. Trong trường hợp nghiêm trọng, giá có thể kéo dài đợt sụt giảm xuống ranh giới dưới của kênh ở mức 17,29 đô la.

Trong trường hợp nghiêm trọng, xu hướng giảm sẽ đẩy giá SOL vào vùng cầu, được nến cuối cùng đánh dấu trước khi xu hướng tăng tháng 7 bắt đầu. Khu vực này chủ yếu có người mua cư ngụ và có thể là điểm đổi hướng của SOL.

Tuy nhiên, nếu không giữ được mức hỗ trợ, thì trượt dưới đó sẽ khiến nó trở thành điểm chuyển sang giảm giá, kéo dài mức lỗ cho SOL, có khả năng hướng tới sàn hỗ trợ tại 14,49 đô la.

SOL

Biểu đồ SOL 1 ngày | Nguồn: TradingView

Dữ liệu thanh lý từ Coinglass cho thấy số lượng vị thế Long đã bị thanh lý gấp 45 lần so với vị thế Short.

SOL

Thanh lý SOL | Nguồn: Coinglass

Mặt khác, áp lực mua tăng lên trên mức hiện tại, được đánh dấu bằng việc phá vỡ ranh giới trên của kênh và giá của SOL vượt qua đường EMA 21 ngày ở mức 19,51 đô la có thể dọn đường cho xu hướng tăng. Việc xác nhận sẽ diễn ra khi giá đóng dứt khoát trên 20,23 đô la.

Trong trường hợp tăng giá mạnh, xu hướng giảm có thể chạm hỗ trợ tại 14,49 đô la, tạo thành mức giảm 25% so với mức hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

Đình Đình

Theo AZCoin News