Giá Solana (SOL) di chuyển trên $20


Giá Solana (SOL) đã tăng trở lại vào tuần trước, xác nhận vùng $18 là mức hỗ trợ ngang dài hạn.

Trong khi khung thời gian hàng tuần cho thấy xu hướng giảm, khung thời gian hàng ngày cho thấy một số dấu hiệu tăng giá, cho thấy khả năng xảy ra đột phá cuối cùng.

Giá Solana bật lên từ mức thấp

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng tuần cho thấy SOL đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần dài hạn vào tháng 7, đạt mức cao hàng năm mới ở $32,13 trong cùng tháng. Tuy nhiên, giá đã giảm kể từ đó, xác nhận vùng $28 là ngưỡng kháng cự.

Mức giảm đạt đến đỉnh điểm với mức thấp $17,33 vào tháng 9. Sự phục hồi tiếp theo (biểu tượng màu xanh lá cây) đã xác nhận vùng ngang $18 là hỗ trợ.

Chỉ số RSI hàng tuần đang giảm. Các trader sử dụng chỉ số RSI làm thước đo động lượng để đánh giá xem thị trường đang ở trạng thái quá mua hay quá bán và đưa ra quyết định về việc mua hoặc bán tài sản. Khi chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, điều đó cho thấy lợi thế dành cho phe bò. Ngược lại, khi chỉ số dưới 50, tình hình có lợi cho phe gấu.

Chỉ số RSI đã tạo độ lệch bên trên 50 vào tháng 7 và hiện đang trong quá trình xác nhận nó là kháng cự (biểu tượng màu đỏ).

Nếu giá tăng lên mức cao nhất của phạm vi ở $27, nó có thể tăng 36%. Tuy nhiên, nếu xảy ra sự cố bên dưới vùng $18, SOL có thể giảm xuống đường kháng cự giảm dần ở $13.

sol-giam

Biểu đồ SOL/USDT hàng tuần |Nguồn: TradingView

Anatoly Ykovenko, nhà đồng sáng lập blockchain Solana, đã kêu gọi chính phủ Mỹ đừng chờ đợi những quy định hoàn hảo để thúc đẩy đổi mới. Điều này xảy ra vào thời điểm tòa án phê duyệt đơn thanh lý tài sản của FTX. Trong đó, sàn giao dịch đã công bố 1,16 tỷ đô la giá trị SOL. Có thể điều này sẽ gây ra áp lực bán đáng kể trên thị trường.

Đột phá có xúc tác cho sự gia tăng hơn nữa

Phân tích kỹ thuật theo khung thời gian hàng ngày cho thấy xu hướng tăng sẽ tiếp tục. Điều này xuất phát từ cả hành động giá và chỉ báo RSI.

Vào ngày 11 tháng 9, giá SOL đã bật lên từ đường hỗ trợ tăng dần dài hạn, đã tồn tại kể từ đầu năm. Sự phục hồi từ các mức hỗ trợ dài hạn như vậy dự kiến sẽ bắt đầu những chuyển động đi lên đáng kể.

Đây là trường hợp của SOL, khi giá đã bứt phá lên trên một cái nêm giảm dần vào ngày 18 tháng 9. Cả việc xác nhận mức hỗ trợ dài hạn và sự bứt phá lên trên cái nêm đều được coi là dấu hiệu tăng giá mạnh.

Do đó, sự đột phá và bật lên của Solana hỗ trợ sự gia tăng liên tục về mức kháng cự của phạm vi.

Hơn nữa, chỉ báo RSI sáu giờ đang tăng. Chỉ báo đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu xanh lá cây) và hiện đã di chuyển trên mức 50.

Do đó, dự đoán giá Solana là tăng và có khả năng tăng 35% lên mức cao nhất.

Biểu đồ SOL/USDT hàng ngày |Nguồn: TradingView

Dự đoán tăng giá này sẽ bị vô hiệu nếu giá giảm xuống dưới $18, điều này có thể khiến giá giảm 38% xuống còn $13.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto