Giá Stacks (STX) bị kháng cự dài hạn từ chối, một đợt bán tháo có xảy ra?


Giá Stacks (STX) đã bị kháng cự dài hạn từ chối và cho thấy một số tín hiệu suy yếu. Nó được kỳ vọng sẽ điều chỉnh trong thời gian tới.

Triển vọng hàng tuần

Giá Stacks (STX) đã tăng 582,13% kể từ khi tạo ra một đáy cao hơn vào tháng 9 năm 2023. Động thái này đã giúp giá bứt phá lên trên vùng kháng cự $1,75 và tăng lên vùng kháng cự ở mức cao nhất mọi thời đại là $2,85.

Vào tuần trước, giá đã bị vùng $2,85 từ chối (mũi tên màu đỏ) và tạo ra một nến doji, cho thấy sự lưỡng lự của phe bò trong việc đẩy giá lên mức cao hơn.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã hình thành nên một phân kỳ giảm đáng kể, điều thường dẫn đến một đợt điều chỉnh.

Nếu một đợt điều chỉnh xảy ra, giá STX có thể giảm về vùng kháng cự trước đó ở $1,75, thấp hơn 28,18% so với mức giá hiện tại.

Biểu đồ STX/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Phá vỡ mô hình ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy giá STX đã phá vỡ xuống dưới một kênh song song tăng dần ngắn hạn và xác nhận nó làm kháng cự vào ngày hôm nay (mũi tên màu đỏ).

Chỉ báo RSI cũng đã xác nhận mức 50 làm kháng cự và dốc xuống, gợi ý phe gấu đã giành lại quyền kiểm soát trong ngắn hạn.

Do đó, giá STX có thể giảm xuống vùng $2,06 trong vài ngày tới.

Biểu đồ STX/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá STX sẽ điều chỉnh trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $2,06 và thấp hơn tới $1,75.

Quan điểm giảm giá có thể bị vô hiệu khi giá đòi lại đường hỗ trợ của kênh ở $2,63.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo AzcoinNews