Giá Stargate Finance (STG) tiếp cận kháng cự dài hạn, một đột phá có xảy ra?


Giá Stargate Finance (STG) đang giao dịch ngay dưới vùng kháng cự quan trọng, nơi có thể kích hoạt một đợt tăng mạnh nếu đột phá xảy ra. 

Triển vọng hàng tuần

Giá Stargate Finance (STG) đã tăng lên kể từ khi đạt mức thấp hàng năm ở $0,39 vào giữa tháng 10 năm 2023. Động thái này đã đưa giá lên vùng kháng cự quan trọng ở $0,71, nơi mà giá đã thực hiện 4 lần bứt phá nhưng đều không thành công (các búa màu đỏ).

Giá STG hiện đang thực hiện một nỗ lực bứt phá khác sau khi bật lên từ vùng hỗ trợ $0,5 vào 2 tuần trước (mũi tên màu xanh).

Điều đáng chú ý là cây nến tuần trước là cây nến tăng giá lớn, có mức đóng cửa ngay sát vùng kháng cự, gợi ý áp lực bán ở vùng này đang yếu đi.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã bứt phá lên trên đường phân kỳ giảm và tăng vọt lên trên mức 50, cho thấy phe bò đang có lợi thế hơn.

Nếu một đột phá xảy ra, giá STG có thể tăng 42,78% tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,95.

Biểu đồ STG/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Bứt phá phạm vi ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cho thấy giá STG đã giao dịch bên trong phạm vi từ $0,5 đến $0,63 kể từ 5 tháng 11 năm 2023, ngoại trừ độ lệch được tạo vào cuối tháng 12 (elip màu đỏ). Việc giới hạn phạm vi cho thấy sự do dự giữa phe bò và phe gấu trong việc xác định xu hướng tiếp theo.

Tuy nhiên, sự do dự này đã được được giải quyết theo chiều hướng có lợi cho phe bò khi giá STG đã bứt phá và xác nhận kháng cự của phạm vi làm hỗ trợ vào hôm nay (mũi tên màu xanh).

Chỉ báo RSI hàng ngày đang tăng và nằm trên 50, ủng hộ việc tiếp tục tăng.

Một chuyển động di chuyển bằng chiều cao của phạm vi sẽ đưa giá STG lên $0,77. Điều này cũng giúp giá bứt phá lên trên vùng kháng cự $0,71 trên khung thời gian hàng tuần.

Biểu đồ STG/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Triển vọng có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá STG sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất là $0,77 và cao hơn tới $0,95.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo Beincrypto