Giá STORJ chững lại sau khi tăng 90% trong tháng 9


Giá STORJ đã bị từ chối bởi mức kháng cự của phạm vi vào ngày 1 tháng 10 và giảm mạnh kể từ đó.

Trước khi giảm, STORJ đã trải qua tháng 9 rất lạc quan, tăng 90%.

STORJ giảm xuống sau khi bị kháng cự của phạm vi từ chối 

Vào ngày 14 tháng 9, STORJ đã bứt phá lên trên vùng kháng cự ngang $0,32. Sau khi tăng lên trong một thời gian ngắn, nó quay trở lại xác nhận vùng này là hỗ trợ trong mười ngày sau (biểu tượng màu xanh lá cây). Đây là một chuyển động phổ biến sau khi đột phá và gợi ý việc tiếp tục của xu hướng tăng.

Mức tăng đạt đỉnh điểm với mức cao nhất là $0,51 vào ngày 1 tháng 10. Giá STORJ gần như giảm ngay sau đó. Sự sụt giảm tương tự đã được nhìn thấy trên khắp thị trường tiền điện tử.

Mức giảm đã xác nhận vùng ngang $ 0,50 là kháng cự. Chuyển động kể từ tháng 9 cho thấy giá STORJ hiện đang giao dịch trong phạm vi ngang từ $0,32-$0,50.

Các chuyển động của phạm vi được đặc trưng bởi sự hợp nhất giữa phạm vi cao và thấp trước khi có chuyển động ra khỏi phạm vi đó.

STORJ-tang

Biểu đồ STORJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng ngày không xác nhận hướng của xu hướng. RSI là một chỉ báo động lượng được các trader sử dụng để đánh giá xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán nhằm xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Chỉ số trên 50 và dốc lên cho thấy phe bò vẫn có lợi thế, trong khi chỉ số dưới 50 cho thấy xu hướng đang giảm. Trong khi chỉ báo đang giảm nhưng nó vẫn ở trên mức 50. Các dấu hiệu hỗn hợp cho thấy một xu hướng chưa được xác định.

Dự đoán giá STORJ: Lý thuyết EW dự đoán sự thoái lui

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott như một phương tiện để xác định các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, giúp họ xác định hướng của một xu hướng.

Theo lý thuyết EW, STORJ đã hoàn thành đợt tăng 5 sóng, bắt đầu vào ngày 15 tháng 8 (biểu tượng màu xanh lá cây).

Có hai đặc điểm xác định triển vọng này. Thứ nhất, sóng năm kết thúc ở mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn. Đây là mức chung cho một đỉnh cục bộ.

Thứ hai, có sự phân kỳ giảm giá đáng kể trong chỉ báo RSI giữa sóng ba và sóng năm. Đây cũng là dấu hiệu của xu hướng giảm. 

Nếu số lượng sóng là chính xác, tiền điện tử sẽ dần dần giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $0,32, giảm 25% so với giá hiện tại.

Biểu đồ STORJ/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc di chuyển lên trên mức cao nhất $0,51 sẽ có nghĩa là đỉnh cục bộ vẫn chưa xuất hiện. Trong trường hợp đó, altcoin có thể tăng tới ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $0,64, tăng 50% so với giá hiện tại.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto