Giá THORChain (RUNE) cuối cùng cũng vượt lên trên $2, nó có thể tăng tới mức nào?


THORChain (RUNE) đã vượt lên trên vùng kháng cự $1,95 vào ngày 1 tháng 10, đạt mức cao hàng năm mới ở $2,27 trong quá trình này.

Trước đợt đột phá này, vùng kháng cự đã hình thành từ đầu năm.

THORChain di chuyển lên trên phạm vi

Giá RUNE đã tăng kể từ khi bật lên từ vùng hỗ trợ ngang $1,45 vào ngày 4 tháng 9 (biểu tượng màu xanh lá cây). Mức tăng tăng nhanh vào ngày 11 tháng 9 và đạt mức cao nhất trong phạm vi ở $1,95 vào ngày 18 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ).

Khi giá giao dịch trong phạm vi ngang như vậy, nó sẽ hợp nhất giữa mức cao và mức thấp trước khi cuối cùng di chuyển ra khỏi phạm vi.

Hướng mà tiền điện tử thoát ra khỏi phạm vi sẽ quyết định xu hướng trong tương lai.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Với chỉ báo RSI làm chỉ báo động lượng, nhà giao dịch có thể xác định xem thị trường đang ở tình trạng quá mua hay quá bán và quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế nếu chỉ số RSI trên 50 và có xu hướng tăng. Điều ngược lại đúng nếu mức đọc dưới 50. Chỉ báo trên 50 và di chuyển lên trên, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Dự đoán giá RUNE: Giá sẽ đạt đỉnh ở đâu?

Lý thuyết Sóng Elliott là một phương tiện để xác định các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư. Nó giúp các trader xác định hướng của một xu hướng. Số lượng sóng Elliott có khả năng xảy ra nhất cho thấy giá RUNE đang ở đợt tăng thứ năm và cuối cùng (màu đen) được bắt đầu vào tháng Sáu.

Mô hình tam giác đối xứng là mô hình đặc trưng của sóng 4.

Nếu số lượng sóng là chính xác, có khả năng giá RUNE tiếp tục tăng lên khoảng $2,40 – $2,70, đánh dấu mức tăng 15% so với giá trị hiện tại.

Mục tiêu này được xác định thông qua mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen) và độ dài của sóng một và ba kết hợp (màu trắng).

Khái niệm Fib thoái lui đề xuất rằng sau một sự thay đổi giá đáng kể theo một hướng, giá có xu hướng đảo ngược một phần hoặc quay trở lại mức giá trước đó trước khi tiếp tục quỹ đạo ban đầu.

Nguyên tắc này có thể được áp dụng để xác định đỉnh tiềm năng của xu hướng đi lên trong tương lai.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc mất đà đột ngột sẽ đưa giá về vùng $1,95. Điều này cũng sẽ chỉ ra rằng đỉnh cục bộ đã được tạo.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

SN_Nour

Theo Beincrypto