Giá THORChain (RUNE) đạt mức cao nhất hàng năm – Liệu nó có bứt phá $2 không?


THORChain (RUNE) đã giao dịch trong phạm vi từ $1,45 đến $2,05 kể từ đầu tháng 8. Gần đây nhất, giá đã đạt đến đỉnh phạm vi vào ngày 18 tháng 9 nhưng phải đối mặt với sự kháng cự.

Giá RUNE đã chạm đáy tạm thời vào ngày 25 tháng 9 và tăng lên mức cao nhất kể từ đó.

THORChain giao dịch ở giữa phạm vi

Giá RUNE đã tăng kể từ ngày 14 tháng 6, khi nó được giao dịch ở mức thấp $0,77. Sau khi tạo ra một đáy cao hơn vào đầu tháng 8, giá đã đẩy nhanh tốc độ tăng, đạt mức cao hàng năm mới ở $2,03 vào ngày 19 tháng 8.

Sau đó, giá giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $1,45. Sự phục hồi tiếp theo đã xác nhận việc giới hạn biến động, tạo ra một phạm vi từ $1,45 đến $2,05.

Những phạm vi như vậy cho thấy sự hợp nhất giữa mức cao và mức thấp cho đến khi giá cuối cùng di chuyển ra khỏi các giới hạn này. Gần đây nhất, RUNE đã bị từ chối bởi đỉnh của phạm vi vào ngày 18 tháng 9 (biểu tượng màu đỏ).

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Chỉ số RSI hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá. Khi đánh giá các điều kiện thị trường, các trader sử dụng chỉ số RSI làm chỉ báo động lượng để xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Nếu chỉ số RSI trên 50 và dốc lên, phe bò vẫn có lợi thế, nhưng nếu chỉ số dưới 50 thì điều ngược lại là đúng. Chỉ báo ở trên mức 50 và di chuyển lên trên, cả hai đều là dấu hiệu của một xu hướng tăng.

Dự đoán giá RUNE: Liệu Rune có đạt $2 không?

Lý thuyết Sóng Elliott liên quan đến việc phân tích các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư để xác định hướng của xu hướng. Theo lý thuyết, giá RUNE đang nằm trong làn sóng thứ năm và cuối cùng của xu hướng tăng bắt đầu vào tháng Sáu.

Đặc điểm xác định của mức tăng này là mô hình tam giác đối xứng ở sóng bốn. Đây là cấu trúc phổ biến nhất trong các sóng như vậy.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá RUNE có thể đạt mức cao gần $2,40, cao hơn 35% so với giá hiện tại. Mục tiêu được tìm thấy bằng mức Fib thoái lui bên ngoài 1,61 của sóng bốn (màu đen).

Lý thuyết về các mức Fib thoái lui cho thấy rằng sau khi giá di chuyển đáng kể theo một hướng, nó sẽ thoái lui một phần hoặc quay trở lại mức giá trước đó trước khi tiếp tục đi theo hướng ban đầu.

Nguyên tắc này có thể được sử dụng để xác định đỉnh của một xu hướng tăng tiềm năng trong tương lai.

Biểu đồ RUNE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán tăng giá này, việc giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 25 tháng 9 ở $1,65 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng này.

RUNE có thể giảm 18% xuống mức hỗ trợ gần nhất ở $1,45 trong trường hợp đó.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn  

SN_Nour

Theo Beincrypto