Giờ làm việc Ngân hàng Bắc Á cập nhật năm 2021

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á tại hầu hết chi nhánh đều có hoạt động vào thứ Bảy, tuy nhiên chỉ trong buổi sáng. Từ thứ Hai đến thứ Sáu, ngân hàng làm việc từ 8h – 12h vào buổi sáng và từ 13h – 16h30 buổi chiều.

Ngân hàng TMCP Bắc Á (Bac A Bank) được thành lập năm 1994 với trụ sở chính đầu tiên tại Nghệ An. Sau đó một năm, ngân hàng cho khai trương chi nhánh đầu tiên tại thủ đô Hà Nội đánh dấu một bước tiến quan trọng trong quá trình mở rộng thị trường của Bac A bank tại Việt Nam.

Trải qua hơn 26 năm hoạt động, Ngân hàng Bắc Á đã phát triển được mạng lưới ngân hàng trải dài khắp các tỉnh thành bao gồm: 1 Hội sở chính, 40 chi nhánh và 98 phòng giao dịch sẵn sàng đáp ứng nhu cầu ngân hàng trong giờ làm việc ngân hàng.

Trụ sở của ngân hàng Bắc Á toạ lạc tại số 117 Quang Trung, thành phố Vinh, Nghệ An.

Tính đến cuối quí III, tổng tài sản của Ngân hàng là 112.042 tỉ đồng, tăng hơn 4.000 tỉ đồng so với đầu năm. Cho vay khách hàng đạt 73.163 tỉ đồng, tăng nhẹ 1,2%. Số dư tiền gửi khách hàng đạt 86.904 tỉ đồng, tăng 14,1%.

Nợ xấu của Bac A Bank tăng 19% lên 597 tỉ đồng, tỉ lệ nợ xấu tăng từ 0,69% lên 0,82%, vẫn nằm ở mức thấp so với mặt bằng chung các ngân hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á mới nhất năm 2021

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á tại khu vực Hà Nội và TP Hồ Chí Minh được thống nhất từ thứ Hai đến sáng thứ Sáu hàng tuần, trừ ngày lễ Tết và ngày nghỉ.

Buổi sáng: 8h – 11h30

Buổi chiều: 13h – 16h30

Riêng một số Chi nhánh/PGD tại khu vực miền Trung có thể tuỳ vào đặc thù của mỗi Chi nhánh/PGD mà có giờ làm việc muộn hơn 30 phút so với giờ làm việc quy định chung của toàn hàng.

Ngân hàng Bắc Á có làm việc thứ Bảy không?

Giờ làm việc ngân hàng Bắc Á tại hầu hết chi nhánh đều có hoạt động vào thứ Bảy, tuy nhiên chỉ trong buổi sáng từ 8h – 12h.

Lưu ý: Riêng tại PGD Nghĩa Đàn (Nghệ An) không làm việc buổi sáng thứ Bảy.

Riêng đối với các giao dịch tiền mặt, khách hàng cần sắp xếp thời gian đến trước giờ kết thúc làm việc khoảng 30 phút để được đảm bảo phục vụ tốt nhất.

Ngoài ra, để chủ động hơn trong công việc và tránh mất thời gian, công sức thì trước khi có nhu cầu đến giao dịch tại Chi nhánh/PGD nào, khách hàng cần liên hệ trước với Chi nhánh/PGD đó để được tư vấn về thủ tục cũng như đặt lịch hẹn trước. Mạng lưới các Chi nhánh/PGD của ngân hàng Bac A Bank có thể tra cứu tại đây.

Sau đó, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến tổng đài của Bac A Bank là 1800 588 828 (24/7) để lấy số điện thoại của Chi nhánh/PGD hoặc được chuyển tiếp thông tin.

• VietnamBiz