Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2021

Giờ làm việc tại tất cả các chi nhánh và phòng giao dịch trên khắp hệ thống ngân hàng Sacombank đều được thống nhất từ thứ Hai đến thứ Sáu và sáng thứ Bảy.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank mới nhất năm 2021 - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín Sacombank. Ảnh minh hoạ

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank – Mã:STB) được đánh giá là một trong những ngân hàng thương mại cổ phần lớn được nhiều khách hàng biết đến với tổng tài sản đứng thứ hai trong nhóm các ngân hàng tư nhân.

Sacombank hiện có mạng lưới chi nhánh/phòng giao dịch rộng khắp trên cả nước, tính đến hết tháng 9/2019, ngân hàng có một trụ sở chính tại Nam Kì Khởi nghĩa, Quận 3, TP HCM. Ngoài ra còn có 107 chi nhánh và 447 phòng giao dịch tại các tỉnh thành phố trên cả nước.

Theo báo cáo tài chính hợp nhất quí III/2020 của Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, lợi nhuận trước thuế 9 tháng của ngân hàng đạt 2.328 tỉ đồng, giảm 6,6% so với cùng kì năm trước. Lợi nhuận sau thuế đạt 1.845 tỉ đồng, giảm 4,1%.

Trong ba quí đầu năm, mặc dù cho vay khách hàng tăng 8,2% nhưng thu nhập lãi thuần tăng mạnh 15% mang về 8.513 tỉ đồng. Các mảng kinh doanh chính khác của Sacombank như dịch vụ, ngoại hối cũng ghi nhận tăng trưởng lãi thuần lần lượt 25,2% và 32% so với cùng kì năm trước.

Tính tới cuối tháng 9, tổng tài sản của ngân hàng tăng trưởng 7% với 485.213 tỉ đồng, trong đó cho vay khách hàng tăng 8,2% đạt 320.215 tỉ đồng. Tiền gửi khách hàng giảm 5,6% còn 428.213 tỉ đồng.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank trong năm 2021 tiếp tục được duy trì như năm trước. Tất cả các chi nhánh, phòng giao dịch trên toàn hệ thống đều mở cửa từ thứ Hai đến hết thứ Sáu hàng tuần và làm việc vào sáng thứ Bảy, thậm chí một số chi nhánh làm việc cả ngày thứ Bảy để phục vụ được tối đa nhu cầu giao dịch của khách hàng.

Giờ làm việc ngân hàng Sacombank năm 2021

Các chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng Sacombank trong toàn hệ thống có giờ làm việc từ thứ Hai đến thứ Sáu (trừ các ngày nghỉ lễ, Tết) cụ thể như sau:

Buổi sáng: từ 7h30 – 11h30

Buổi chiều: từ 13h00 – 17h00

Ngân hàng Sacombank có làm việc thứ Bảy không?

Ngân hàng Sacombank có làm việc trong buổi sáng ngày thứ Bảy tất cả các tuần và tại hầu hết phòng giao dịch trong cả nước.

Giờ làm việc cụ thể từ 7h30 – 11h30.

Khách hàng khi có nhu cầu thực hiện các giao dịch trực tiếp tại chi nhánh/phòng giao dịch của Sacombank cần chuẩn bị đầy đủ các chứng từ chứng minh nhân thân (CMND, hộ chiếu) và một số giấy tờ khác tuỳ theo nhu cầu giao dịch. Để được hỗ trợ chi tiết hơn về thủ tục giao dịch cần gọi điện trước cho phòng giao dịch hoặc liên hệ tổng đài (1900 5555 88) để được cung cấp cụ thể thông tin.

Nắm rõ được chính xác thông tin về giờ làm việc ngân hàng Sacombank sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức khi thực hiện các giao dịch tại ngân hàng. Đặc biệt là trong các giao dịch quan trọng, có đề cao tính chính xác về thời gian như: rút tiền trả nợ, thanh toán lãi hoặc chuyển tiền thanh toán tiền hàng, tiền mua nhà,….

• VietnamBiz