Grayscale mua thêm 12.000 BTC bất chấp việc tạm ngưng dòng tiền

Theo dữ liệu được chia sẽ bởi nhà đồng sáng lập Capriole Investments, Jan Uytenhout, các khách hàng hiện tại của Grayscale vẫn mong muốn nhận được nhiều Bitcoin hơn.

Điều này đang xảy ra mặc dù công ty đã tạm ngừng nhận tiền vào Bitcoin Trust và các quỹ ủy thác khác dựa trên một số loại tiền điện tử hàng đầu khác như ETH, LTC và BCH.

Nguồn: Twitter

Grayscale bổ sung thêm 12.000 BTC nữa vào khoản nắm giữ của họ

Vào ngày 21 tháng 12, các phương tiện truyền thông lớn đã báo cáo rằng “người mua Bitcoin lớn nhất”, như Peter Schiff gần đây đã đề cập đến, đã đình chỉ dòng tiền từ các nhà đầu tư vào các quỹ ủy thác tiền điện tử lớn của họ.

Chúng bao gồm Bitcoin, Litecoin, Ethereum, Bitcoin Cash và một số đồng tiền khác. Mặc dù vậy, có vẻ như khách hàng của công ty vẫn háo hức đặt tiền của họ vào Bitcoin.

Nhà đồng sáng lập Capriole Investments Jan Uytenhout đã lên Twitter để chia sẻ rằng công ty đã mua được một số lượng Bitcoin khổng lồ khác: 12.000 BTC.

Số tiền này trị giá 282.416.400 đô la theo tỷ giá hiện tại.

Tính đến ngày 22 tháng 12, Grayscale đã nắm giữ tổng cộng 15,9 tỷ đô la trị giá tiền điện tử. Bây giờ, họ có thể tự tin thêm 282.416.400 đô la khác vào số tiền này.

Nguồn: Twitter

Bitcoin phục hồi từ dưới $ 22.000

Vào cùng ngày 21 tháng 12, tiền điện tử chuẩn đã cho thấy sự đảo ngược đột ngột và lao xuống từ khu vực $ 23.800, mất khoảng $ 2.000 để xuống dưới $ 22.000.

Tuy nhiên, Bitcoin đã nhanh chóng phục hồi và vào thời điểm viết bài, đang giao dịch ở mức $ 23.079 theo số liệu từ CoinMarketCap.

Khi giá BTC tăng, khoảng 789 triệu đô la đã được thanh lý trên các sàn giao dịch kỹ thuật số khác nhau.

Cá voi tiền điện tử cũng khuấy động và bắt đầu di chuyển một lượng Bitcoin có kích thước khổng lồ.

Tào A Man

Theo U.today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook