Hoạt động mạng của Ripple cho thấy XRP đã mất đi sức hút sau đợt Airdrop

Bởi vì các nhà đầu tư đã tranh nhau mua XRP để đủ kiều kiện nhận một lượng token Spark tương ứng, đồng altcoin này đã có bước đột phá tăng giá đáng kể nhất trong nhiều năm.

Hoạt động của mạng Ripple sau đợt airdrop cho thấy rằng tài sản kỹ thuật số này về cơ bản đã mất đi sức hút, nhưng các chỉ số kỹ thuật có thể cho thấy sức hút đủ để bắt đầu một sự phát triển mới và làn sóng đầu tiên chỉ là khởi đầu cho sự bùng nổ sắp tới.

Hoạt động của mạng ở mức thấp hàng tháng

Tiền điện tử xếp hạng thứ ba theo vốn hóa thị trường dường như nằm trong thế giới và chu kỳ thị trường của riêng nó khi nói đến không gian tiền điện tử.

XRP đã bỏ lỡ mùa altcoin trong mùa hè này và không được thơm lây trong đợt tăng giá của Bitcoin năm ngoái. Đồng altcoin này đã bị trì trệ quá lâu, nó là tài sản hoạt động kém nhất trong 3 năm qua và hoạt động kém đến mức Ripple buộc phải mua lại một phần nguồn cung để giúp thị trường lành mạnh hơn.

Chiến thuật đã thất bại, nhưng sức hút cần thiết cho sự đột phá đã đến với việc phát hành token Spark miễn phí cho bất kỳ ai nắm giữ XRP tại thời điểm chụp nhanh blockchain.

Sức hấp dẫn của token Spark đã gây ra một bước đột phá lớn cho XRP và tăng hơn 200% từ đầu đến cuối. Nhưng sau ngày chụp nhanh (ngày 12/12), hoạt động của mạng Ripple đã lao dốc không phanh và giá XRP cũng theo sau.

Hoạt động mạng của Ripple cho thấy XRP đã mất đi sức hút sau đợt Airdrop

Hoạt động trên mạng Ripple lao dốc sau đợt airdrop Flare | Nguồn: Santiment

Làm thế nào token Spark có thể khai thác được sức hút của thị trường tăng giá XRP

Theo công ty phân tích blockchain Santiment, hoạt động của mạng Ripple thực sự đã giảm xuống mức thấp hàng tháng. Ngay sau khi chụp nhanh Spark kết thúc, sức hút cho cuộc biểu tình cũng vậy.

Mặc dù về cơ bản, mọi thứ có thể đang chậm lại đối với XRP, nhưng các chỉ số kỹ thuật cho thấy rằng một đợt tăng giá khủng khiếp chỉ mới bắt đầu nhờ sức hút sự phát triển của đồng coin mới của Flare Network.

XRP/USD đã vượt qua ngưỡng kháng cự của thị trường gấu để biến nó trở thành ngưỡng hỗ trợ, giữ trên mức cao được thiết lập vào năm 2017.

Sự đột phá cũng đã được ghi nhận trên Chỉ số Định hướng Trung bình (ADX) với mức tăng mạnh và tăng trên mức quan trọng là 20. Việc chứng kiến ADX từ 20 trở lên cho thấy xu hướng là mạnh và việc vượt qua mức 20 ban đầu cho thấy xu hướng mới đã bắt đầu.

Hoạt động mạng của Ripple cho thấy XRP đã mất đi sức hút sau đợt Airdrop

Chỉ số chuyển động định hướng trung bình cho biết xu hướng tăng chỉ mới bắt đầu | Nguồn: TradingView

Trong chu kỳ cuối cùng, hai động lực đến gần nhau. Đường DMI+ màu xanh lục tăng vọt lên, rồi lúc khác trước khi ADX đi qua chỉ báo tăng giá. Sau gần 9 tháng hợp nhất, Ripple đã cố gắng để đạt mức cao mới một lần nữa, thiết lập mức giá cao nhất của nó là hơn 3 đô la vào đầu năm 2018.

Nếu lịch sử lặp lại, token Spark có được sức hút cần thiết từ một trong ba chu kỳ cho động lực tăng giá, với chu kỳ thứ hai đến vào bất kỳ ngày nào. Động lực thứ ba và là động lực cuối cùng, mang lại nhiều lợi nhuận nhất, điều đó có thể xảy ra sau một năm.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Ông Giáo

Theo NewsBTC

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook