HSBC và Mastercard nộp thêm các đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến tiền điện tử


HSBC và Mastercard tiếp tục nộp thêm các đơn đăng ký nhãn hiệu với Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) cho một loạt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử.

Luật sư Mike Kondoudis của USPTO đã tweet vào thứ Hai rằng Mastercard đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới (số sê-ri 98038563) vào ngày 12 tháng 6 cho nhãn hiệu “Thông tin xác thực tiền điện tử Mastercard”. Nó bao gồm phần mềm để xác minh các tương tác, xử lý hoặc trao đổi tiền điện tử và kết nối các nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (VASP).

HSBC cũng đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu mới liên quan đến tiền điện tử (số sê-ri 98037178) vào ngày 12 tháng 6. Đơn đăng ký nhãn hiệu “HSBC Innovation Banking” của gã khổng lồ ngân hàng tập trung vào metaverse banking, tư vấn, dịch vụ tài chính, thẻ tín dụng ảo và một số dịch vụ liên quan đến NFT.

Vào tháng 12 năm ngoái, HSBC đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho tên và logo bao gồm một loạt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử. Vào tháng 3, ngân hàng đã tham gia metaverse bằng cách hợp tác với nền tảng game blockchain The Sandbox. Tuy nhiên, Giám đốc điều hành của HSBC Group, Noel Quinn, cho biết vào tháng 9 rằng tiền điện tử không nằm trong tương lai của ngân hàng.

Mastercard đã tập trung vào tiền điện tử trong một thời gian khá dài. Vào tháng 4 năm ngoái, Mastercard đã nộp 15 đơn đăng ký nhãn hiệu liên quan đến metaverse và NFT. Tháng 11 năm ngoái, gã khổng lồ thanh toán cho biết họ đang tập trung vào 5 lĩnh vực chính để biến tiền điện tử thành phương thức thanh toán hàng ngày.

Ngày càng có nhiều tập đoàn lớn và các tổ chức dịch vụ tài chính đã nộp đơn đăng ký nhãn hiệu cho nhiều loại tiền kỹ thuật số và các sản phẩm và dịch vụ metaverse, bao gồm Visa, Paypal và Western Union.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Annie

Theo Newsbitcoin

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM