Huawei hợp tác với BitTorrent dưới sự bảo trợ của Tron Foundation, cho phép người dùng trải nghiệm 4 tiện ích của BitTorrent

Nhà sản xuất kiêm cung cấp thiết bị viễn thông lớn nhất thế giới, Huawei, đã hợp tác với giao thức lưu trữ dữ liệu phi tập trung BitTorrent (BTT) dưới sự bảo trợ của Tron Foundation. Như vậy, hàng tỷ người dùng smartphone Huawei hiện tại có thể trải nghiệm tiện ích của BitTorrent, BitTorrent Pro, µTorrent và µTorrent Pro.

Huawei hợp tác BitTorrent, cho phép người dùng trải nghiệm nhiều tiện ích mới

Như vậy, bốn công cụ thuộc BitTorrent, bao gồm BitTorrent, BitTorrent Pro, µTorrent và µTorrent Pro sẽ được niêm yết trên AppGallery của Huawei thông qua Dịch vụ di động của Huawei.

Nâng cấp tuyệt vời này hiện đang được cung cấp cho tất cả người dùng sử dụng các thiết bị Huawei mới nhất, tức là smart phone Huawei Mate 30, Mate 30 Pro, P40, P40 Pro và P40 Plus. Toàn bộ các tùy chọn chia sẻ tệp được cung cấp bởi mạng dữ liệu Blockchain phân tán hàng đầu hiện có thể truy cập được từ điện thoại Huawei.

Giao thức BitTorrent đã được thêm vào danh mục đầu tư của Tron Foundation vào năm 2018. Token BTT, hiện được sử dụng như một yếu tố xương sống của toàn bộ hệ sinh thái BitTorrent X.

Bản phát hành này là một bước khởi đầu trong sự hợp tác giữa hai gã khổng lồ công nghệ cao cấp – Tron Foundation và Huawei.

Justin Sun, nhà sáng lập Tron và Giám đốc điều hành của BitTorrent, nhấn mạnh tầm quan trọng của sự hợp tác này đối với tất cả các sản phẩm của anh ấy:

“Đây là một cột mốc quan trọng khác giúp TRON và BitTorrent lọt vào danh sách quan hệ đối tác với một trong những nhà sản xuất Android lớn nhất trên thế giới.”

Để mở rộng quan hệ đối tác này hơn nữa, Tron Foundation và cộng đồng độc lập có trụ sở tại Singapore, BitTorrent Asia, đang có kế hoạch tạo điều kiện thuận lợi cho việc tạo và triển khai một giao thức mới. Giao thức này sẽ tích hợp các ứng dụng di động từ hệ sinh thái Huawei vào Mạng Tron thông qua token BTT.

Điều này sẽ khai thác tiềm năng của các tính toán phân tán được cung cấp bởi Hệ thống tệp BitTorrent (BTFS), một yếu tố khác trong hệ sinh thái đa sản phẩm của BitTorrent X.

Veronica

Theo AZCoin News

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook