Huobi ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử được quy định ở Malaysia

Huobi Global vừa ra mắt một nền tảng giao dịch độc lập được cấp phép mang tên Huobi Labuan sau khi có giấy phép dịch vụ môi giới giao dịch tài sản kỹ thuật số từ các cơ quan chức năng của Malaysia vào tháng 9 năm 2020.

Trong thời gian thử nghiệm ban đầu là 9 tháng, nền tảng mới sẽ có thể cung cấp giao dịch giao ngay và phái sinh cho hơn một chục loại tiền điện tử bao gồm Bitcoin (BTC), Ether (ETH), EOS và HT Token.

Về cơ sở hạ tầng, Huobi Labuan sẽ hoạt động như một đối tác hoạt động địa phương của Huobi Cloud, và do đó sử dụng công nghệ giao dịch đã được thiết lập của Huobi cho các dịch vụ môi giới giao dịch kỹ thuật số tại địa phương.

Như đã báo cáo, Labuan là công ty mới nhất trong chuỗi các nền tảng hoặc công ty con được cấp phép của Huobi, công ty bảy năm tuổi này đã có chỗ đứng ở Thái Lan, Hoa Kỳ thông qua đối tác chiến lược HBUS, Argentina và Thổ Nhĩ Kỳ.

Bất chấp sự hỗn loạn về quy định mà các sàn giao dịch hiện đang phải đối mặt ở một số khu vực pháp lý nhất định, Huobi đã tiếp tục mở rộng các dịch vụ của mình, tham gia với không gian DeFi và các dự án internet phi tập trung như Filecoin.

Tính đến thời điểm báo chí, Huobi Global là sàn giao dịch tiền điện tử xếp hạng thứ hai theo khối lượng giao dịch hàng ngày và phái sinh.

Thạch Sanh

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook