ICX sẽ tiếp tục giảm sau khi bị ngưỡng kháng cự dài hạn từ chối

Giá ICON (ICX) đã bị từ chối bởi mức kháng cự quan trọng và nó đã giảm trở lại đường hỗ trợ dài hạn. ICX có thể phá vỡ xuống dưới đường này và giảm xuống mức hỗ trợ được nêu trong bài viết.

Cấp độ dài hạn

Giá ICX đã di chuyển theo đường hỗ trợ tăng dần kể từ tháng 12 năm 2019. Trong khoảng thời gian này, nó đã thực hiện một số nỗ lực để bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 0,45, nhằm kích hoạt động thái tăng dài hạn.

Vào ngày 14 tháng 8, ICX đã bứt phá thành công và đạt mức cao $ 0,80 vào ngày 22 tháng 8. Tuy nhiên, động thái này đã để lại một bấc dài phía trên và nó đã giảm xuống dưới vùng $ 0,45 một lần nữa, quay trở lại đường hỗ trợ tăng dần.

Các chỉ báo kỹ thuật đang giảm, cho thấy rằng giá có thể giảm sâu hơn nữa. Do đó, nếu ICX phá vỡ xuống đường hỗ trợ này, thì nó có thể nằm trong một đợt điều chỉnh kéo dài.

icx-giam-gia

ICX breakdown

Biểu đồ hàng ngày đang ủng hộ khả năng xảy ra sự cố từ khung thời gian hàng tuần.

ICX đã phá vỡ xuống dưới đường hỗ trợ tăng dần trong ngắn hạn được kẻ từ đầu tháng 11 và xác nhận nó là ngưỡng kháng cự sau đó. Trong khi làm như vậy, nó cũng xác nhận khu vực $ 0,385 là mức kháng cự.

Các chỉ báo trên khung thời gian hàng ngày cũng đang giảm và hỗ trợ khả năng tiếp tục giảm ít nhất về phía $ 0,33, mức Fib thoái lui 0,85 và một vùng hỗ trợ nhỏ. Mức thấp cũng sẽ trùng với đường hỗ trợ tăng dần trong dài hạn được nêu trước đó.

icx-giam-gia

Đếm sóng

Số lượng sóng cũng cho thấy rằng một đợt giảm giá khác đang được hình thành. Chuyển động dẫn đến mức cao nhất vào ngày 25 tháng 11 trông giống như một cấu trúc hiệu chỉnh A-B-C. Nếu đúng, ICX hiện đã bắt đầu một xung động giảm giá (cả hai đều được hiển thị bằng màu cam bên dưới).

Giá dường như đang nằm trong sóng thứ ba, sóng dài nhất và đã trở nên kéo dài (số lượng sóng phụ được đưa ra bằng màu đen).

Nếu đúng, giá ICX sẽ giảm ít nhất xuống còn $ 0,27 và có thể thấp hơn. Động thái tăng lên trên mức thấp của sóng 1 ở mức $ 0,37 sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

icx-giam-gia

ICX / BTC

Trader Thecryptomist đã phác thảo biểu đồ ICX / BTC cho thấy một nêm giảm dần và phân kỳ tăng trong RSI. Điều này cho thấy ICX có khả năng bùng nổ.

icx-giam-gia

Kể từ khi tweet, ICX đã phá vỡ xuống dưới nêm. Hiện tại, nó đang hướng tới vùng hỗ trợ ở mức 1925 satoshi.

Sự cố từ mức này có thể bắt đầu một đợt giảm rất mạnh và do các chỉ số giảm giá từ cặp ICX / USD, đây có vẻ là kịch bản có khả năng xảy ra nhất.

icx-giam-gia

Kết luận

Giá ICX có khả năng nằm trong một xung động giảm giá và sẽ tiếp tục điều chỉnh ít nhất về $ 0,27 và có thể thấp hơn. Tương tự, cặp ICX / BTC dự kiến ​​sẽ giảm xuống mức hỗ trợ 1925 satoshi và có thể thấp hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Bài viết chỉ có mục đích thông tin. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook