Khảo sát các triệu phú cho thấy 73% sở hữu hoặc muốn đầu tư vào tiền điện tử

Một cuộc khảo sát với hơn 700 cá nhân có giá trị ròng cao, hoặc HNW, đã phát hiện ra rằng gần 3/4 triệu phú được hỏi đã sở hữu hoặc đang tìm cách đầu tư vào tiền điện tử trước khi kết thúc năm 2022.

Được thực hiện bởi tổ chức tư vấn tài chính deVere Group, cuộc khảo sát cho thấy 73% người được hỏi có xu hướng tăng giá đối với tiền điện tử, tăng từ 68% vào năm 2019.

Những người tham gia khảo sát là những cá nhân có hơn 1 triệu bảng Anh, tương đương với khoảng 1,32 triệu USD. Họ đã được lựa chọn từ nhiều khu vực bao gồm Mỹ, Anh, Châu Á, Châu Phi, Trung Đông, Úc và Châu Mỹ Latinh.

Giám đốc điều hành và người sáng lập DeVere Group, Nigel Green, đã lưu ý trong cuộc khảo sát rằng Bitcoin một lần nữa là một trong những tài sản hoạt động tốt nhất trong năm nay với mức tăng hàng năm là 125%, nói thêm:

Như cuộc khảo sát cho thấy, màn trình diễn ấn tượng này đang thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư giàu có, những người ngày càng hiểu rằng tiền kỹ thuật số là tương lai của tiền và họ không muốn bị bỏ lại ở phía sau.

Green lưu ý rằng những người được hỏi để mắt đến Bitcoin bao gồm một số ngân hàng lớn nhất ở Phố Wall và cho rằng tâm lý tích cực của họ là do các công ty lớn như PayPal và Square chấp nhận:

Không nghi ngờ gì khi nhiều HNW được thăm dò ý kiến ​​đã thấy rằng động lực chính của sự tăng giá là sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư tổ chức, những người đang tận dụng lợi nhuận cao mà loại tài sản kỹ thuật số hiện đang cung cấp.

Ngay cả những người hoài nghi Bitcoin trước đây ở Phố Wall cũng đang nóng lên với các loại tiền kỹ thuật số. Trong một hội nghị New York Times gần đây, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của JPMorgan Chase, Jamie Dimon cho biết ông là một người “tin tưởng” vào công nghệ blockchain và các loại tiền điện tử “được hỗ trợ thích hợp, được quản lý thích hợp”.

Dimon đã gây chú ý vào năm 2017 khi ông ta gọi Bitcoin là một trò gian lận mặc dù JPMorgan kể từ đó đã chấp nhận các tài sản kỹ thuật số.

Tỷ phú quản lý quỹ đầu cơ Ray Dalio vẫn còn nhiều nghi ngờ về Bitcoin, nhưng đã đặt câu hỏi về sự hoài nghi của chính mình vào thứ Ba trên Twitter:

Tôi có thể thiếu điều gì đó về Bitcoin vì vậy tôi muốn được sửa chữa.

Cuộc khảo sát của các triệu phú đã được tiết lộ cùng ngày tổng vốn hóa thị trường của Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại là 336 tỷ đô la và khi giá của nó tăng lên trên 18.000 đô la.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER