Khi 20,000 đô la bị phá vỡ, hãy ném các nguyên tắc cơ bản và định giá Bitcoin ra ngoài cửa sổ

Bitcoin đã ve vãn mức 20,000 đô la trong vài ngày qua.

Nó vẫn chưa kiểm tra được mức đó, trong nhiều trường hợp, nó đã tiếp cận mức kháng cự vĩ mô. Mặc dù thực sự có một chút nhầm lẫn rằng Bitcoin đã giao dịch trên 20,000 đô la trong thị trường tăng giá của năm 2017, nhưng mức đó đã trở thành mức kháng cự kỹ thuật và tâm lý chính.

Nếu Bitcoin vượt qua 20,000 đô la, phe bò đã công thành và chính thức tổng tấn công. Nhưng khi Bitcoin vẫn còn dưới 20,000 đô la, phe gấu đang giữ được mặt trận và có khả năng phản công bất cứ lúc nào phe bò “ngủ quên”.

Theo một nhà phân tích, 20,000 đô la quan trọng đối với Bitcoin đến mức tất cả các nguyên tắc cơ bản có thể bị “ném ra ngoài cửa sổ” một khi nó bị phá vỡ.

Bitcoin phá vỡ 20,000 đô la sẽ rất quan trọng đối với trường hợp tăng giá

Qiao Wang, một nhà phân tích tài sản tiền điện tử nổi tiếng cho rằng, Bitcoin có thể sẽ bùng nổ cao hơn theo đà tăng sau khi nó phá vỡ mức 20,000 đô la lần đầu tiên.

Thảo luận về các altcoin, ông cũng cho rằng, những đồng tiền điện tử hoạt động tốt nhất sẽ là những đồng có “kênh phân phối lớn nhất, giá thấp nhất và meme tốt nhất”, đó phần lớn là những gì đã diễn ra vào năm 2017.

“Một khi phá vỡ 20,000 đô la (sắp xảy ra và không thể tránh khỏi), chúng ta có thể ném định giá và các nguyên tắc cơ bản ra ngoài cửa sổ. Tất cả sẽ là một động lực giao dịch khổng lồ. Những đồng coin hoạt động tốt nhất sẽ là những đồng có kênh phân phối lớn nhất, giá thấp nhất và meme tốt nhất”.

Wang nói thêm rằng, với việc các tay chơi tổ chức nhảy vào thị trường Bitcoin, sẽ có hành động giá rất khác so với thị trường trước đó.

“Lần này, việc xác định đỉnh vĩ mô sẽ cực kỳ khó khăn, với các nhà đầu tư tổ chức có khả năng làm lu mờ các động thái cực đoan. Vẫn sẽ có nhiều điểm bán lẻ nhưng các nhà đầu tư tổ chức theo tôi thì đang phụ trách thị trường lần này. Vì vậy, những tường thuật vĩ mô (ví dụ, lạm phát) là điều quan trọng cần chú ý”.

Qiao Wang không phải người duy nhất nghĩ như vậy

Triệu phú Raoul Pal, CEO của Real Vision, dường như có cùng suy nghĩ với Qiao Wang.

Pal là một người đã ủng hộ Bitcoin lâu năm, gần đây đã tuyên bố rằng ông ấy có 98% giá trị ròng thanh khoản của mình bằng BTC hoặc ETH.

Ông cho biết vào tháng 10 rằng, chỉ có hai mức kháng cự vĩ mô có liên quan trên biểu đồ của Bitcoin, 14,000 đô la và 20,000 đô la. Khi các mức đó bị phá vỡ, Bitcoin dự kiến sẽ bước vào giai đoạn khám phá giá, trong khi sẽ không có kháng cự lịch sử nào để giữ nó lại:

“Thực sự chỉ còn lại hai mức kháng cự trên biểu đồ Bitcoin là 14,000 đô la và sau đó là mức cao nhất mọi thời đại cũ là 20,000 đô la. Tôi hoàn toàn mong đợi mức cao nhất mọi thời đại mới chậm nhất là vào đầu năm sau”.

Altcoin có thể bùng nổ cao hơn sau khi Bitcoin phá vỡ 20,000 đô la

Nhiều nhà phân tích đã thảo luận về tiềm năng về những hoạt động rất tích cực của các altcoin khi 20,000 đô la được Bitcoin phá vỡ.

CL lưu ý rằng trong hai chu kỳ thị trường vĩ mô gần đây nhất, các altcoin đã tăng “cực kỳ mạnh mỗi khi Bitcoin phá vỡ mức cao cũ của nó”.

“Trong 2 chu kỳ gần đây, các đồng altcoin tăng cực mạnh mỗi khi Bitcoin phá vỡ mức cao cũ của nó, liệu nó có trở lại như cũ không?”

Ông Giáo

Theo Cryptoslate

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook