LINK bứt phá ngưỡng kháng cự mạnh, điều gì sẽ diễn ra tiếp theo?

Giá ChainLink đã bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 13,10 và xác nhận nó là hỗ trợ sau đó. LINK dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng về phía vùng kháng cự tiếp theo như được nêu bên dưới.

Xu hướng đi lên được tiếp tục

Giá LINK đã tăng lên kể từ khi nó bứt phá đường kháng cự giảm dần vào ngày 5 tháng 10. Sự gia tăng diễn ra từ từ. Giá vừa bứt phá lên trên vùng kháng cự $ 13,10, xác nhận nó là hỗ trợ và tiếp tục xu hướng đi lên.

Các vùng kháng cự quan trọng tiếp theo nằm ở các mức Fib thoái lui, cụ thể hơn là mức Fib 0,618 và 0,786 lần lượt ở $ 15,64 và $ 17,86.

Các chỉ báo kỹ thuật trong khung thời gian hàng ngày đang tăng, cho thấy giá có thể tiếp tục tăng lên hai mức kháng cự này.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USD hàng ngày | Nguồn: TradingView

Điều đáng chú ý là biểu đồ hàng tuần vẫn tương đối giảm, cho thấy giá rõ ràng vẫn đang giảm do kết quả của đợt giảm giá từ tháng 8.

Mặc dù chỉ số RSI hàng tuần vẫn trên 50, nhưng nó đã giảm đáng kể trong hai tháng qua. MACD cũng đang giảm, đã mất toàn bộ động lượng. Stochastic RSI vừa tạo ra một bearish cross.

Do đó, có khả năng đợt tăng hiện tại là một đợt hiệu chỉnh để phản ứng với đợt giảm trước đó chứ không phải là sự khởi đầu của một đợt tăng mới.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USD hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chuyển động trong tương lai

Biểu đồ ngắn hạn cho thấy LINK đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần kể từ ngày 4 tháng 11. Tại thời điểm viết bài, giá đang giao dịch ngay giữa kênh này.

Động thái có khả năng nhất cũng phù hợp với phác thảo dài hạn sẽ là một đột phá từ giữa kênh. Điều này sẽ giúp giá tăng lên đường kháng cự, hiện đang ở giữa $ 16 và $ 17.

Cả MACD và RSI đều đang tăng, hỗ trợ khả năng đi lên.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USD khung 2 giờ | Nguồn: TradingView

Đếm sóng

Trader TheEWGuy đã phác thảo một biểu đồ LINK, cho biết rằng giá còn một lần tăng cuối cùng nữa để hoàn thành mức tăng lên $ 16, trước khi bắt đầu một động thái đi xuống dài hạn.

link-tang-gia

Nguồn: Twitter

Số lượng sóng kể từ mức thấp nhất ngày 23 tháng 9 trông giống như một hình thành hiệu chỉnh A-B-C (được hiển thị bằng màu đen bên dưới) trong đó giá nằm trong sóng C.

Sóng C được tạo ra bởi một xung động tăng giá, trong đó giá nằm trong sóng phụ thứ năm và là sóng phụ cuối cùng (màu xanh lam), sẽ hoàn thành việc hiệu chỉnh tổng thể.

Chiếu chiều dài của sóng A xuống đáy B cho chúng ta mức cao là $ 15,40. Mức giá này trùng với mức kháng cự Fib 0,618 như đã nêu trong phần đầu tiên và giá có khả năng đạt được mức này trước khi giảm.

link-tang-gia

Biểu đồ LINK/USD khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

Kết luận

LINK dự kiến ​​sẽ tăng lên ít nhất là $ 15,40 và có khả năng xu hướng tăng hiện tại là hiệu chỉnh chứ không phải là sự khởi đầu của một xung lực tăng mới.

Các bạn có thể xem giá LINK tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Sn_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook