LINK có thể tăng cao hơn khi cặp LINK/BTC thể hiện sức mạnh

  • Chainlink đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp trong vài ngày và tuần qua, với người bán trước đây đã kiểm soát hành động giá của nó
  • Tiền điện tử hiện đang cho thấy một số dấu hiệu sức mạnh khi toàn bộ thị trường bắt đầu phục hồi và leo cao hơn
  • Một nhà phân tích tin rằng một mức tăng cao hơn có thể sắp xảy ra trong ngắn hạn, với mục tiêu đầu tiên là bứt phá $ 13 khi động lực của nó bắt đầu xây dựng
  • Nhà phân tích tin rằng sức mạnh trên cặp giao dịch BTC của tiền điện tử cũng ủng hộ việc tăng lên trong ngắn hạn.

Chainlink đã có một chuyến đi hoang dã trong vài ngày và vài tuần qua, với hành động giá của nó chủ yếu phụ thuộc vào Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử.

Mối quan hệ chặt chẽ của LINK với BTC và hành động giá của ETH đã khiến nó chứng kiến ​​một đợt bán tháo dữ dội vào đầu tuần trước, với Bitcoin giảm xuống mức thấp nhất là $ 17.600 trong khi ETH giảm xuống mức $ 528.

Áp lực mua ở các mức thấp hơn được chứng minh là rất mạnh, điều này đã giúp tiền điện tử chứng kiến ​​một đợt tăng bùng nổ khiến chúng xóa được một phần lớn khoản lỗ gần đây.

LINK vẫn đang tìm cách tập hợp trước khi quay trở lại mức cao nhất mọi thời đại ở khu vực thấp của vùng $ 20, nhưng việc chuyển đến đây có thể sắp xảy ra khi sức mạnh kỹ thuật của nó bắt đầu hình thành – theo một nhà phân tích.

Chainlink hướng tới $ 13 khi xu hướng tăng diễn ra trên toàn thị trường 

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức $ 12,95, đánh dấu một sự leo thang đáng chú ý từ mức thấp gần đây là $ 11,60 được thiết lập chỉ vài ngày trước.

Mức kháng cự ở đây dường như hơi mạnh, vì nó đã tăng lên mức $ 13,20 vào đầu ngày hôm qua trước khi đối mặt với áp lực bán khiến giá của nó lao dốc.

Kể từ đó, LINK đã tăng trở lại và có thể đạt được mức tăng đáng kể trong ngắn hạn khi giá có thể vượt qua mức kháng này.

LINK đang xây dựng sức mạnh

Nhà phân tích nổi tiếng DonAlt đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Chainlink có thể chứng kiến ​​một số động lực lớn trong những ngày tới.

Ông chỉ ra một số sức mạnh đang bắt đầu xuất hiện trong khi hướng tới cặp giao dịch BTC của LINK.

“LINK: Tôi đã không ngừng nói về việc sử dụng lệnh short trên LINK. Cá nhân tôi đã đóng lệnh này vào sáng nay. Cuối cùng cũng thấy một số sức mạnh quay trở lại cặp LINK/BTC. Lực lượng thủy quân lục chiến LINK đã thua trận nhưng có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến.”

link-tang-gia

Nguồn: Twitter DonAlt

Vài ngày tới sẽ làm sáng tỏ một số điều về xu hướng của tiền điện tử trong những tuần tới.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook