LINK thiết lập death cross đầu tiên kể từ năm 2018

Chainlink đã chứng kiến ​​một số hành động giá hỗn hợp vào cuối năm, với phe bò không thể giành được lợi thế quyết định trước phe gấu khi toàn bộ thị trường điều chỉnh.

LINK không phải là tiền điện tử duy nhất đang vật lộn để đạt được bất kỳ động lực tăng giá nào, vì hầu hết các loại tiền điện tử khác cũng đã chứng kiến ​​một số áp lực bán mạnh mẽ làm chậm sự tăng trưởng và xóa một phần lợi nhuận gần đây của chúng.

Ví dụ: Bitcoin hiện đang bị mắc kẹt xung quanh $ 18.000 khi người bán cố gắng chuyển xu hướng hiện tại thành có lợi cho mình. Họ vẫn chưa làm điều này thành công và Bitcoin vẫn còn rất nhiều đất để giảm trước khi xu hướng tăng vĩ mô bị vô hiệu.

Tuy nhiên, các altcoin đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng bởi sự sụt giảm gần đây trên toàn thị trường, với việc Chainlink hiện đang chuyển sang phạm vi dưới của Cây đinh ba Andrew Pitchfork đã được hình thành và tôn trọng trong suốt năm qua.

Một nhà phân tích cũng lưu ý rằng tiền điện tử dường như đang hình thành một “death cross” đầu tiên kể từ năm 2018, điều này gây ra một số rắc rối nghiêm trọng cho triển vọng ngắn hạn của nó.

Tuy nhiên, LINK đã tăng lên đáng kể trong những năm sau 2018, nên điều này không có nghĩa là triển vọng vĩ mô của nó sẽ bị thay đổi bởi sự phát triển kỹ thuật này.

Chainlink theo dõi Bitcoin – Giảm xuống khi phe bò đánh mất hỗ trợ $ 13

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang giao dịch ở mức $ 12. Đây là mức giá mà nó đã được giao dịch trong vài ngày qua.

Bitcoin đã khiến toàn bộ thị trường phải đối mặt với một số điểm yếu dữ dội trong vài ngày và tuần qua, với sự phá vỡ gần đây của nó dưới $ 19.000, khiến nó chứng kiến ​​một luồng áp lực bán mạnh mẽ dẫn đến mức thấp nhất là $ 17.600.

Tương tự, LINK cũng đã giảm đáng kể, giảm từ mức cao nhất trong nhiều tuần gần $ 16, được thiết lập vài ngày trước.

LINK tạo death cross đầu tiên trong nhiều năm khi áp lực bán gia tăng

Một nhà phân tích đã giải thích trong một tweet gần đây rằng Chainlink hiện đang hình thành một “death cross” đầu tiên kể từ năm 2018.

Dấu hiệu kỹ thuật yếu kém này cũng xuất hiện khi tiền điện tử tiến gần đến phạm vi dưới của Cây đinh ba Andrew Pitchfork, nơi nó đã tôn trọng trong suốt năm qua.

“Death cross đầu tiên trên LINK/BTC kể từ năm 2018.” 

Bởi vì Chainlink đang theo dõi chặt chẽ Bitcoin và phần còn lại của thị trường tiền điện tử, nên nơi nó có xu hướng trong trung hạn sẽ phụ thuộc phần lớn vào hành động giá của tiền điện tử chuẩn.

SN_Nour

Theo Newsbtc

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook