Litecoin tìm kiếm hỗ trợ sau khi giảm từ mức cao năm 2020

Giá Litecoin (LTC) đã bị từ chối bởi một vùng kháng cự quan trọng và đã giảm trở lại dưới nó kể từ đó.

Bất chấp sự sụt giảm, Litecoin dự kiến ​​sẽ sớm tìm thấy hỗ trợ và tiến tới các vùng kháng cự được nêu bên dưới.

Litecoin bị từ chối bởi mức kháng cự dài hạn

Trong tuần từ ngày 16 đến ngày 23 tháng 11, giá LTC đã tăng lên đáng kể, tạo ra một nến tăng đưa giá lên vùng kháng cự $ 85.

Mặc dù LTC dường như đã bứt phá lên trên khu vực này vào đầu tuần này khi đạt mức cao nhất là $ 94,02, nhưng nó đã bị từ chối ngay sau đó và hiện đã giảm trở lại bên dưới khu vực này một lần nữa.

Bất chấp sự sụt giảm, các chỉ báo kỹ thuật dài hạn vẫn đang tăng. Cả MACD và Stochastic RSI đều đang tăng, chỉ báo MACD nằm trên 0 và chỉ báo Stochastic RSI đã tạo ra một bullish cross. Trong khi RSI đang giảm, nó vẫn nằm trên 50.

Việc đóng cửa hàng tuần trên $ 85 có thể có nghĩa là LTC đang tăng lên, có thể hướng tới mức cao nhất tháng 6 năm 2019 ở $ 146.

litecoin-ho-tro

LTC tìm kiếm hỗ trợ

Biểu đồ hàng ngày cho thấy rằng mặc dù đã giảm mạnh, LTC đã cố gắng giữ vững trên vùng hỗ trợ $ 68, vùng trước đây đã hoạt động như một ngưỡng kháng cự.

Ngay cả khi giá giảm xuống dưới mức đó, thì mức $ 60 cũng có khả năng cung cấp hỗ trợ, vừa là mức hỗ trợ ngang vừa là mức Fib thoái lui 0,618 của toàn bộ động thái đi lên.

Các chỉ báo kỹ thuật vẫn nghiêng về xu hướng tăng nhưng có nguy cơ đi xuống.

Một điều thú vị là giá đã tạo ra độ lệch trên vùng kháng cự $ 85, sau đó là sự sụt giảm mạnh trở lại bên dưới.

Tuy nhiên, miễn là giá LTC được giao dịch trên một trong hai mức hỗ trợ này, thì cuối cùng, nó dự kiến ​​sẽ thực hiện một nỗ lực khác để vượt qua mức $ 85.

litecoin-ho-tro

Đếm sóng

Trader Crypto_Tony đã phác thảo số lượng sóng cho LTC, cho thấy rằng giá đang ở trong làn sóng thứ ba mở rộng, đã diễn ra sau khi hình thành sóng 1-2/1-2.

Tony gợi ý rằng giá có thể tăng lên $ 200.

litecoin-ho-tro

Số lượng sóng có khả năng nhất thực sự là sự hình thành sóng 1-2/1-2, trong đó giá hiện đang ở trong sóng thứ ba kéo dài (màu trắng). Mục tiêu có khả năng nhất cho đỉnh của động thái này sẽ là từ $ 144- $ 148, mức Fib mở rộng 4,618 của sóng 1 và mức Fib mở rộng 3,61 của sóng phụ 1 (màu cam). Vùng này cũng trùng với vùng kháng cự được nêu trong phần đầu tiên.

Litecoin dường như cũng nằm trong làn sóng phụ 3 (màu cam), dự kiến ​​sẽ kết thúc trong khoảng từ $ 107 đến $ 115. Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu xanh lam.

(Trong biểu đồ bên dưới, màu Fib và màu sóng tương ứng với nhau)

litecoin-ho-tro

Biểu đồ sáu giờ cho thấy giá đã bứt phá lên trên một kênh song song tăng dần và đang trong quá trình quay trở lại bên trong, trông giống như một đợt pullback có thể có của làn sóng thứ tư trước khi giá tiếp tục chuyển động đi lên.

Việc giảm xuống dưới mức cao nhất của sóng phụ 1 ở mức $ 60,55 (đường màu đỏ) sẽ làm mất hiệu lực khả năng pullback của sóng thứ tư.

litecoin-ho-tro

Kết luận

Litecoin dự kiến ​​sẽ tìm thấy hỗ trợ từ $ 60 đến $ 65 và cuối cùng sẽ tiếp tục xu hướng tăng, có thể đạt mức cao gần $ 145.

Các bạn có thể xem giá LTC tại đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook