Lolli tích hợp chức năng tặng ‘Bitcoin miễn phí’ khi mua sắm trên eBay ngày Black Friday

Bitcoin miễn phí đã có sẵn cho những ai mua sắm trên eBay nhờ vào sự hợp tác với Lolli.

Gã khổng lồ thương mại điện tử eBay đang hợp tác với Lolli, một ứng dụng mua sắm tập trung vào tiền điện tử, để tích hợp phần thưởng Bitcoin cho 127 triệu người dùng của mình.

Lolli đã công bố hôm thứ Tư rằng, người dùng của họ có thể được hoàn lại 1% bằng Bitcoin khi họ mua sắm trên eBay. Sáng kiến ​​này là một phần của chiến lược kép nhằm tích hợp thanh toán tiền điện tử với các thị trường online và nâng cao nhận thức về tài sản kỹ thuật số.

CEO và đồng sáng lập của Lolli, Alex Adelman cho biết:

“Hôm nay, chúng tôi tự hào được hợp tác và làm cho Bitcoin dễ tiếp cận hơn với những người dùng đó và tiếp tục sứ mệnh thúc đẩy giáo dục và áp dụng Bitcoin hơn nữa”.

Matt Senter, CTO và đồng sáng lập của Lolli, nói thêm:

“Chúng tôi tự hào ra mắt cùng eBay đúng lúc Black Friday và Cyber Monday như một món quà dành cho những người mua sắm Lolli trung thành của chúng tôi. Chúng tôi đã làm việc không mệt mỏi để làm cho việc tích hợp này có thể kịp thời để mọi người kiếm Bitcoin trong tất cả các hoạt động mua sắm trong kỳ nghỉ của họ trong năm nay”.

Lolli là một công ty thưởng tiền điện tử cho phép người dùng kiếm Bitcoin hoặc tiền mặt miễn phí khi họ mua sắm tại hơn 1,000 cửa hàng đối tác. Tiện ích mở rộng Chrome miễn phí của công ty gửi thông báo trình duyệt bất cứ khi nào người dùng truy cập website của nhà bán lẻ đối tác. Chức năng này hiện cũng có sẵn cho người dùng eBay.

eBay đang tích hợp Lolli đúng lúc cho đợt mua sắm điên cuồng vào dịp lễ. Doanh số bán hàng online gắn liền với Black Friday và Cyber Monday dự kiến ​​sẽ vượt qua 22 tỷ đô la trong năm nay.

Giá Bitcoin đã tăng 160% từ đầu năm đến nay, vượt xa các tài sản tài chính truyền thống. Kiếm Bitcoin miễn phí có thể thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người mua sắm trong mùa lễ này khi tiền điện tử hàng đầu đang thiết lập con đường dẫn đến mức cao nhất mọi thời đại mới.

Bitcoin gần đây đã gây chú ý về điều mà nhiều người gọi là sự thiếu hụt nguồn cung. PayPal, công ty gần đây đã tích hợp thanh toán tiền điện tử, được cho là đang mua gần 70% tổng số Bitcoin mới khai thác.

Ông Giáo

Theo Cointelegraph

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook