MakerDAO bổ sung thêm 101 triệu đô la tài sản RWA, nâng tổng nắm giữ lên 3,1 tỷ đô la


MakerDAO, tổ chức tự trị phi tập trung đằng sau Maker Protocol, một lần nữa chứng minh sự phát triển mạnh mẽ của mình trong lĩnh vực tài sản trong thế giới thực (RWA). Trong 24 giờ qua, MakerDAO đã bổ sung thêm 101 triệu đô la tài sản RWA ấn tượng thông qua quan hệ đối tác với Monetalis Clydesdale, BlockTower Andromeda và New Silver. Điều này đánh dấu lần tăng tài sản RWA thứ bảy chỉ trong tháng này, nâng tổng tài sản RWA do MakerDAO nắm giữ lên con số đáng kinh ngạc là 3,1 tỷ USD, theo báo cáo của MakerBurn.

Việc mở rộng nhanh chóng tài sản RWA này biểu thị sự tin tưởng  ngày càng tăng của cả nhà đầu tư và đối tác dành cho MakerDAO trong việc tận dụng công nghệ blockchain để token hóa và quản lý tài sản trong thế giới thực. Các bổ sung gần đây tiếp tục đa dạng hóa danh mục tài sản RWA của MakerDAO, nâng cao tính ổn định và tiện ích của DAI stablecoin.

Vào đầu tháng 9, MakerDAO đã bổ sung thêm 50 triệu đô la tài sản RWA thông qua sự hợp tác với BlockTower Andromeda, với trọng tâm chính là trái phiếu Kho bạc Hoa Kỳ ngắn hạn. Tổng tài sản RWA vào thời điểm đó lên tới khoảng 2,514 tỷ USD, trong đó BlockTower Andromeda nắm giữ số tiền đáng kể là 752 triệu USD và hướng tới khoản đầu tư cuối cùng lên tới 1,28 tỷ USD.

Maker (MKR) là token quản trị của MakerDAO và Maker Protocl. MakerDAO là một tổ chức phi tập trung và Maker Protocol là một nền tảng phần mềm, cả hai đều hoạt động trên blockchain Ethereum và trao quyền cho người dùng phát hành, và quản lý DAI stablecoin.

Việc MakerDAO liên tục mở rộng tài sản RWA phản ánh cam kết không ngừng của họ trong việc thúc đẩy tăng trưởng và áp dụng tài chính phi tập trung (DeFi). Bằng cách thu hẹp khoảng cách giữa tài chính truyền thống và công nghệ blockchain, MakerDAO đang củng cố vị thế của mình như một công ty hàng đầu trong bối cảnh DeFi ngày càng phát triển.

Việc bổ sung 101 triệu đô la tài sản RWA chỉ trong 24 giờ nhấn mạnh sự hấp dẫn của cách tiếp cận tài sản thế chấp của MakerDAO và niềm tin vào khả năng quản lý có trách nhiệm các tài sản trong thế giới thực trong một hệ sinh thái phi tập trung. Khi lĩnh vực DeFi tiếp tục phát triển, MakerDAO vẫn là một tấm gương nổi bật về cách công nghệ blockchain có thể định hình lại thế giới tài chính.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn

Itadori

Theo AZCoin News