Mọi ánh mắt đều đổ dồn về mục tiêu giá 125 USD của Solana


Mặc dù Solana (SOL) đã luôn đi theo tâm lý chung của thị trường tiền điện tử, trải qua một đợt suy thoái trong vài ngày qua, ghi nhận mức giảm hàng tuần gần 10%, giá của nó cuối cùng cũng sắp bước vào một giai đoạn khởi sắc.

Cụ thể, Solana dường như đang chuẩn bị cho những bước tiến cao hơn, khi mà đường trung bình động hàm mũ (EMA) 50 ngày đã bắt kịp mức giá của nó, nhấp nháy tín hiệu “mua” cũng như thiết lập các đáy cao hơn, theo quan sát của nhà phân tích tiền điện tử Jelle đã chia sẻ trong một tweet trên X vào ngày 23 tháng 2.

Theo bài đăng, tài sản kỹ thuật số lớn thứ năm theo vốn hóa thị trường hiện đang xem xét mức kháng cự chính trong khu vực 125 USD và việc phá vỡ mức này có thể kích hoạt một đợt tăng giá lớn.

Solana 125 do la

Phân tích hành động giá của Solana. Nguồn: CryptoJelleNL

Giá Solana

Tại thời điểm viết bài, Solana hiện đang giao dịch ở mức 101 USD, cho thấy mức giảm 1,3% trong ngày và gần 8% trong tuần; trong khi đó, trên biểu đồ hàng tháng, nó đã tăng 15%, theo dữ liệu từ TradingView.

Biểu đồ giá SOL. Nguồn: TradingView

Solana có thể đáp ứng mong đợi của nhà phân tích và sớm thực hiện một đợt tăng giá lớn, đặc biệt khi những dự đoán tăng giá này trùng khớp với những diễn biến tích cực khác xung quanh hệ sinh thái của nó, chẳng hạn như khối lượng bán NFT dựa trên Solana vượt mốc 5 tỷ đô la.

Solana 125 do la

Biểu đồ khối lượng bán NFT dựa trên Solana. Nguồn: CryptoSlam

Nếu các dự báo thực sự thành hiện thực, điều này có thể khiến Solana trở thành loại tiền điện tử đáng mua nhất vào năm 2024. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải theo kịp sự phát triển và thực hiện nghiên cứu của riêng mình trước khi đầu tư một số tiền lớn vào bất kỳ tài sản nào.

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter (X): https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn 

Itadori

Theo Finbold