Monero (XMR) dự kiến sẽ tiếp tục tăng lên trong vài ngày tới

Monero (XMR) đã phải vật lộn để lấy lại đà tăng kể từ khi đạt mức cao vào ngày 19 tháng 12.

Tuy nhiên, mức giảm chỉ phục vụ để xác nhận mức đột phá và Monero dự kiến ​​sẽ tăng lên một lần nữa.

Phong trào dài hạn của Monero

Biểu đồ hàng tuần cho thấy XMR đang giao dịch giữa các mức hỗ trợ và kháng cự chính là $ 133- $ 166, được tạo bởi các mức Fib thoái lui 0,382-0,5 của động thái giảm gần đây nhất.

XMR đã bị từ chối vào ngày 17 tháng 12 sau khi đạt mức cao là $ 179. Xu hướng giảm sau đó dường như là sự kiểm tra lại mức đột phá chứ không phải là sự khởi đầu của một xu hướng giảm mới.

Mặc dù chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra một sự phân kỳ giảm giá, nhưng nó vẫn chưa giảm đáng kể. Hơn nữa, cả MACD và RSI đều không giảm.

Miễn là XMR không đạt mức đóng cửa dưới mức đột phá là $ 133, nó được kỳ vọng sẽ tiếp tục tăng lên và cuối cùng sẽ bứt phá lên trên mức $ 166.

Nếu đúng như vậy, vùng kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ được tìm thấy ở mức $ 199, nhưng XMR có tiềm năng tăng tất cả lên mức $ 308.

xmr-tang-gia

Trader Sbravonqn đã phác thảo biểu đồ XMR và tuyên bố rằng nếu nó bứt phá lên trên mức hiện tại, nó có khả năng tăng với tốc độ nhanh.

xmr-tang-gia

Chuyển động XMR hàng ngày

Biểu đồ hàng ngày cũng cho thấy mức lật kháng cự/hỗ trợ từ vùng $ 140, đã được xác nhận vào ngày hôm qua dưới dạng một bấc dài phía dưới. Hơn nữa, có sự phân kỳ tăng tiềm ẩn trong RSI, một dấu hiệu cho thấy một xu hướng đi lên đang được mong đợi.

Mặt khác, MACD đang giảm và chỉ báo Stochastic oscillator đang ở rất gần với việc tạo ra một bearish cross, cung cấp các tín hiệu hỗn hợp.

xmr-tang-gia

Biểu đồ sáu giờ cho thấy XMR cũng đang đi theo đường hỗ trợ tăng dần.

Mặc dù thiếu các dấu hiệu đảo chiều tăng giá đầy đủ, nhưng nhiều mức hỗ trợ ngay dưới mức giá hiện tại khiến nhiều khả năng XMR sẽ bật lên.

xmr-tang-gia

Đếm sóng

Số lượng sóng cho thấy XMR đã hoàn thành sóng 1 và 2 (được hiển thị bằng màu trắng) của một xung động tăng được bắt đầu vào tháng Ba. Bây giờ nó có thể đã bắt đầu sóng 3.

Mục tiêu sơ bộ cho đỉnh của sóng 3 được tìm thấy ở mức $ 305, sẽ cung cấp cho sóng 1: 3 tỷ lệ 1: 1,61 – một mô hình phổ biến trong các xung động tăng giá.

xmr-tang-gia

Xem xét kỹ hơn chuyển động cho thấy XMR có khả năng đã tạo ra một sự hình thành sóng 1-2 / 1-2 và hiện đang ở trong một sóng phụ 3 mở rộng (màu cam). Số lượng sóng phụ nhỏ được hiển thị bằng màu đen.

Mục tiêu có thể có cho đỉnh của làn sóng phụ 1 được tìm thấy ở mức $ 238. Việc giảm xuống dưới mức thấp của sóng phụ 1 (đường màu đỏ) ở mức $ 127  sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này.

xmr-tang-gia

XMR / BTC

Cặp XMR / BTC đang giao dịch ngay trên mức hỗ trợ quan trọng là ₿0.0065. Nó đã không giao dịch dưới mức này kể từ khi nó bùng nổ lần đầu tiên vào ngày 16 tháng 8.

Mặc dù vậy, không có dấu hiệu đảo chiều. Ngược lại, chỉ báo RSI đã giảm xuống dưới mức 50, MACD đã giảm xuống dưới 0 và chỉ báo Stochastic oscillator vừa tạo ra một bearish cross.

Do đó, có thể XMR sẽ bứt phá xuống dưới vùng hỗ trợ này thay vì bật lên, điều này có thể kích hoạt một đợt giảm rất mạnh.

xmr-tang-gia

Kết luận

Monero (XMR) dự kiến ​​sẽ bật lên từ vùng hỗ trợ hiện tại và tiếp tục chuyển động đi lên trong phạm vi $ 268- $ 305. Việc giảm xuống dưới $ 127sẽ làm mất hiệu lực của kịch bản này.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook