Người bán đang chờ đợi Bitcoin ở mức 27.500 đô la


Phe bò đã mất khả năng kiểm soát 27.000 USD tại thời điểm đóng cửa hàng tháng và hàng quý.

Biểu đồ BTC/USD 1 tháng. Nguồn: TradingView

Bitcoin đóng cửa quan trọng

Bitcoin có phần hạ nhiệt vào thời điểm đóng cửa tháng 9. Dẫu vậy, tiền điện tử lớn nhất vẫn tăng gần 4% từ đầu tháng đến nay, đánh dấu tháng 9 thành công nhất kể từ năm 2016, theo dữ liệu từ CoinGlass.

Lợi nhuận hàng tháng của BTC/USD (ảnh chụp màn hình). Nguồn: CoinGlass

Ngược lại, hiệu suất hàng quý trong quý 3 cho thấy BTC/USD giảm 11,5% tại thời điểm viết bài.

Lợi nhuận hàng quý của BTC/USD (ảnh chụp màn hình). Nguồn: CoinGlass

Trước thời điểm Bitcoin đóng cửa hàng tháng, trader nổi tiếng Jelle đã lưu ý:

“Trước đây, tháng 9 xanh tươi cũng dẫn đến tháng 10, tháng 11 và tháng 12 xanh tươi,” trong một phần phân tích X trong ngày. “Liệu lịch sử có lặp lại không?”

Đến thời điểm hiện tại, Biitcoin đã đóng cửa tháng 9 với một cây nến xanh, hy vọng rằng lịch sử cũng sẽ lặp lại trong năm nay cho ba tháng cuối năm.

Ngoài vấn đề Bitcoin đóng cửa hàng tháng, việc chính phủ Hoa Kỳ chuẩn bị đóng cửa sẽ tiếp tục ngăn chặn hành động giá BTC trừ khi tìm ra giải pháp kịp thời.

“Có khả năng cao là cá voi sát thủ sẽ tăng cường các trò chơi cá voi cuối tuần khi nến hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng đóng cửa. Đừng để bị dụ vào bẫy,” một phần bình luận bổ sung từ đồng sáng lập Material Indicators, Keith Alan, cho biết.

Ảnh chụp nhanh sổ lệnh BTC/USD trên sàn giao dịch lớn nhất toàn cầu Binance cho thấy thanh khoản bid tập trung quanh mức 26.800 USD. Trong khi đó, người bán đang chờ đợi ở mức 27.500 USD.

Dữ liệu sổ lệnh BTC/USD cho Binance. Nguồn: Material Indicators/ X

Những người khác, chẳng hạn như trader nổi tiếng Daan Crypto Trades, dự đoán tình hình sẽ ít biến động hơn cho đến đầu tuần mới.

“Tuần trước chúng ta đã có nhiều biến động nhưng OI đã hạ nhiệt nên tôi không nghĩ sẽ có bất kỳ hành động giá kỳ lạ nào cho đến cuối ngày Chủ nhật,” ông tweet.

Biểu đồ đi kèm cho thấy giá mở và đóng của hợp đồng tương lai CME Group Bitcoin có khả năng đóng vai trò là nam châm thu hút giá giao ngay BTC – một hiện tượng phổ biến.

Biểu đồ có chú thích BTC/USD. Nguồn: Daan Crypto Trades/X

Tham gia Telegram của HoiQuanNet: https://hoiquannet.com

Theo dõi Twitter: https://hoiquannet.com

Theo dõi Tiktok: https://www.tiktok.com/hqn 

Itadori

Theo Cointelegraph