Người nắm giữ XRP sẽ có thể giao dịch token Spark (FLR) vào tháng sau

Nhà quản lý tài sản kỹ thuật số Bitrue vừa thông báo rằng, FLR, token gốc của Flare Networks, sẽ có sẵn để bắt đầu giao dịch từ ngày 6/1 tới.

Ban đầu, sẽ chỉ có một cặp giao dịch với FLR, trong đó XRP là tiền tệ cơ sở.

Sau ảnh chụp nhanh (snapshot) được diễn ra vào ngày 12/12 vừa qua, những người nắm giữ XRP giờ sẽ phải đợi cho đến khi tất cả số token được phân phối vào ví của họ.

Bitrue tuyên bố rằng, việc phân phối token FLR lần đầu sẽ diễn ra vào ngày 30/12.

Một hệ sinh thái mới cho XRP

Flare Networks là một fork tiện ích hợp đồng thông minh của tiền điện tử XRP nhằm mục đích kết nối nó với hệ sinh thái Ethereum.

Mặc dù được tài trợ bởi chi nhánh đầu tư cũ của Ripple, Xpring, dự án vẫn duy trì sự độc lập với công ty Ripple. Đầu tháng này, CEO của Ripple, Brad Garlinghouse đã tuyên bố trong một cuộc phỏng vấn với CNN rằng, công ty của ông không có sự ảnh hưởng nào trong các cuộc trò chuyện với các sàn giao dịch.

Sau vụ kiện của SEC chống lại Ripple, nhà đồng sáng lập Block Digital, Santiago Velez tuyên bố rằng, Flare có thể xây dựng “một lớp ứng dụng hoàn toàn mới” cho XRP, do đó giảm rủi ro đối tác liên quan đến Decacorn có trụ sở tại San Francisco.

“Đây là lý do tại sao rủi ro đối tác của Ripple cao, cộng đồng đã trở nên phụ thuộc vào nỗ lực của họ thay vì xây dựng. Flare Networks, chúng ta có thể thấy một lớp ứng dụng hoàn toàn mới để giảm sự phụ thuộc. Nếu bạn muốn XRP có giá trị, hãy đến lúc bắt tay vào làm việc nhé mọi người! Xây dựng”.

Hiện tại, team đang thử nghiệm phiên bản beta dự án DeFi đầu tiên của mình, Flare Finance đã có hơn 1,000 người tham gia đăng ký.

Bitrue, một trong những sàn giao dịch thân thiện với XRP nhất, sẽ sớm tung ra một cặp giao dịch khác với loại tiền điện tử gây tranh cãi, trong khi các sàn giao dịch khác đang từ bỏ nó.

Mới đây nhất, Coinbase và Okcoin đã thông báo delist XRP.

Ông Giáo

Theo U.Today

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook