Người sáng lập công ty quản lý 200 tỷ đô la tài sản đang nắm giữ BTC, ETH và XRP

Trong một cuộc phỏng vấn mới với Real Vision, người sáng lập Edelman Financial Engines, công ty có tài sản hơn 200 tỷ đô la đang được quản lý, cho biết lần đầu tiên ông bắt đầu tìm hiểu tài sản tiền điện tử vào năm 2014 như một thử nghiệm.

“Tôi bắt đầu với Bitcoin vào năm 2014 và đó là một bài tập học thuật. Tôi muốn mở tài khoản Coinbase, xem cách nó hoạt động như thế nào. Tôi muốn mua một Bitcoin, vừa xem vừa học. Tôi đã làm điều đó trong một chút thời gian và bắt đầu, khi nghiên cứu của tôi tiếp tục, các cuộc trò chuyện của tôi với rất nhiều người trong không gian crypto phát triển, bắt đầu nhận ra rằng thực sự có ở đó. Đây không chỉ là một Beanie Baby. ”

Kể từ đó, Edelman cho biết anh đã phát triển danh mục đầu tư của mình và đầu tư vào Ethereum. Ông cũng đặt niềm tin vào XRP với hy vọng có thể đóng một vai trò quan trọng trong một cuộc cách mạng tiền điện tử.

“Tôi đã tăng cường trò chuyện với vợ tôi, Jean, và mở rộng sang Ethereum. Tôi rất hào hứng với điều đó, thành thật mà nói, tôi là Bitcoin vì những lý do hoàn toàn khác, và đây là điều mà – chúng ta không nói về Coke và Pepsi. Chúng ta đang nói về hai khía cạnh cơ bản khác nhau của cuộc cách mạng công nghệ này.

Bạn có thể mở rộng điều đó sang Ripple. Lý do mà rất nhiều đồng tiền quan trọng này tồn tại là chúng giải quyết được vấn đề mà những đồng tiền khác đang gặp phải. Bitcoin không phải là giải pháp cuối cùng”.

Edelman cảnh báo rằng nhiều altcoin rất mù mờ và không có kế hoạch khai thác bitcoin do sự phức tạp liên quan.

“Nó có một khởi đầu rất lớn, 70% thị phần cho một thương hiệu mà không thương hiệu nào khác có, nhưng có lý do về mặt công nghệ cho sự tồn tại của những đồng altcoin này. Rất nhiều trong số chúng là vô nghĩa, nhưng một số trong số chúng có ý nghĩa. Nhận thấy sự rườm rà, cá nhân tôi đã chọn không tham gia vào việc khai thác, quá tốn thời gian. Tôi quá bận rộn với công việc hàng ngày của mình với Edelman Financial Engines. Tôi sẽ không làm điều đó. ”

Thạch Sanh

Theo Dailyhodl

Theo dõi trang Twitter | Theo dõi kênh Telegram | Theo dõi trang Facebook